DV Duy Khánh: “Tôi từng phát tờ rơi để có tiền đi đóng vai quần chúng”

Đôi bạn thân Duy Khánh - Trương Thảo Nhi vừa có dịp hội ngộ tại "Lạ Lắm À Nha".

Mở màn tập 7 "Lạ Lắm À Nha", ca sĩ Trương Thảo Nhi mang đến màn song ca ăn ý cùng ca sĩ bí ẩn - Duy Khánh với bản hit "Chỉ Là Không Cùng Nhau". Đây được xem là ca khúc góp phần tạo nên dấu ấn và tên tuổi của Trương Thảo Nhi trong lòng lòng khán giả.  

dv duy khanh toi tung phat to roi de co tien di dong vai quan chung - anh 0
Trương Thảo Nhi - Duy Khánh là cặp đôi mở màn tập 7.

Chỉ sau những câu hát đầu tiên, Trương Thảo Nhi đã nhanh chóng đoán được Duy Khánh là nhân vật đứng sau bức tường.

Đến phần giao lưu cùng ca sĩ giấu mặt, nữ ca sĩ "Bốn Chữ Lắm" càng khẳng định chắc chắn đây là người bạn của mình thông qua cách nói chuyện và những kỷ niệm được bật mí. Sau khi lộ diện, cặp bạn thân Duy Khánh - Trương Thảo Nhi không giấu được sự phấn khích và ôm chầm lấy nhau ngay trên sân khấu. 

Dù là anh em thân thiết và thường xuyên nói chuyện với nhau ngoài đời nhưng những gợi ý về Duy Khánh tại chương trình vẫn khiến Trương Thảo Nhi hoang mang.

dv duy khanh toi tung phat to roi de co tien di dong vai quan chung - anh 0
Duy Khánh bị Trương Thảo Nhi phát hiện thông qua cách nhấn nhá câu chữ khi trò chuyện.

Ngoài những thông tin cơ bản như năm 1995 (năm sinh của Duy Khánh) và hình ảnh cô giáo (biệt danh của Duy Khánh là Cô giáo Khánh), Tăng Phúc cũng như nhiều khán giả tại trường quay còn thắc mắc về chi tiết phát tờ rơi.

Duy Khánh giải thích về gợi ý này: "Hồi nhỏ, trước khi đến với nghệ thuật chuyên nghiệp, em thường đi đóng quần chúng. Nhà em thì ở quận 9, muốn lên Sài Gòn đóng quần chúng thì phải có tiền đi xe buýt. Vì vậy, em đã đi phát thêm tờ rơi để có thêm tiền đi xe".

dv duy khanh toi tung phat to roi de co tien di dong vai quan chung - anh 0
Duy Khánh chia sẻ về kỷ niệm đi phát tờ rơi. 

Nam diễn viên còn khiến Trương Thảo Nhi lẫn mọi người bất ngờ khi tiết mẹ ruột là bác sĩ, do đó mới có hình ảnh bệnh viện xuất hiện trong trailer. Trùng hợp, Trương Thảo Nhi cho biết ba của cô cũng là một thầy thuốc.

Lạ lắm à nha là một chương trình kết hợp giữa âm nhạc, khả năng phán đoán và những màn đối đáp hài hước lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Mỗi tập chương trình sẽ có sự tham dự của 3 khách mời là ca sĩ và 3 nhân vật bí ẩn đến từ nhiều ngành nghề khác nhau có khả năng hát tốt để cùng nhau tạo ra những màn song ca lần đầu tiên trên sân khấu.

“Lạ Lắm À Nha”: Tự hào thế hệ tiếp theo giữ được hai chữ "nghệ thuật"

Lý do Nguyễn Đình Vũ bị nghi hát nhép tại “Lạ Lắm À Nha”

Lý do Phạm Quỳnh Anh tuyên bố: "Tôi và Trường Giang không hợp nhau"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ