"Duyên ơi, đừng giận chị nha", H'hen Niê và câu chuyện khiến fan rơi nước mắt

Dưới phần bình luận, người hâm mộ vẫn để lại nhiều lời động viên, an ủi H'hen Niê và Kim Duyên.

Những ngày qua, cộng đồng fan sắc đẹp không khỏi lo lắng cho Kim Duyên tại Miss Universe 2021 trước thông tin đại diện nước Pháp đã nhiễm COVID-19 và Isreal cho đóng cửa hải quan vì sự biến triển của chủng mới - Omicron. Điều này đồng nghĩa với việc H'hen Niê sẽ không thể thực hiện lời hứa với Kim Duyên và người hâm mộ trước đó về chuyện sẽ sang cổ vũ cho đại diện Việt Nam từ đêm bán kết. Nói về sự tiếc nuối này, H'hen Niê vừa cập nhật những dòng trạng thái buồn, thu hút nhiều sự quan của cộng đồng mạng.

duyen oi dung gian chi nha h hen nie va cau chuyen khien fan roi nuoc mat - anh 0

Cụ thể, trên fanpage của mình, Top 5 Miss Universe 2018 cho biết bản thân đã chuẩn bị rất sẵn sàng cho chuyến đi Israel để cổ vũ đàn em. Tuy nhiên những rủi ro về sức khỏe và đi lại đã cản trở dự định này của cô nàng.

duyen oi dung gian chi nha h hen nie va cau chuyen khien fan roi nuoc mat - anh 0

"Hen cũng đã chuẩn bị khá sẵn sàng cho chuyến đi cổ vũ cho Kim Duyên, còn tưởng tượng đủ cảnh như mình ra sân bay, mình đi dạo ở Israel và xem bán kết, chung kết với đồ dạ hội đặt riêng từ NTK Linh San ui trời, chuẩn bị đồ lạnh sương sương, show thì không nhận. Bởi ta nói: nói trước tưởng tượng xa quá có được đâu nè. Quản lý báo vì biến thể mới cũng như một vài sự thay đổi ở cửa khẩu và lúc trở về có khá nhiều rủi ro nên mình sẽ không được đi nữa... Duyên ơi, đừng giận chị nha" - H'hen Niê chia sẻ.

duyen oi dung gian chi nha h hen nie va cau chuyen khien fan roi nuoc mat - anh 0
Ngoài đời, H'hen Niê và Kim Duyên là chị em vô cùng thân thiết.

Sự việc này khiến khán giả vô cùng tiếc nuối. Vì nhiều người tin rằng nếu có thêm sự cổ vũ trực tiếp tại cuộc thi, Kim Duyên sẽ có thêm động lực và sức mạnh để tỏa sáng hết sức mình. Tuy nhiên, dưới phần bình luận, người hâm mộ vẫn để lại nhiều lời động viên, an ủi H'hen Niê và Kim Duyên giữ vững tinh thần: "Em hiểu cảm giác của chị lúc này. Thương chị"; "Quan trọng ở đây vẫn là bảo vệ sức khỏe cho Hen đó, hãy ở lại và cổ vũ tinh thần cho Á Hậu Kim Duyên thi thật tốt nhé"; "Quan trọng là tinh thần mình luôn ủng hộ chị Kim Duyên là okey rồi chị".

duyen oi dung gian chi nha h hen nie va cau chuyen khien fan roi nuoc mat - anh 0
Hy vọng với sự ủng hộ nhiệt tình từ quê nhà, Kim Duyên sẽ giữ vững tinh thần và tỏa sáng tại Miss Universe 2021.

H'Hen Niê: "Tôi không dám dự đoán cho Kim Duyên vì sợ... bước không qua"

Quà của H'hen Niê gấp đôi niềm tin và may mắn cho Kim Duyên: Top 5 Miss Universe một-lần-nữa sẽ gọi tên Việt Nam?

H'Hen Niê đích thân đến tặng quà cho Kim Duyên tại sân bay, fan hồ hởi: "Top 5 trong tầm tay"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ