H'Hen Niê: "Tôi không dám dự đoán cho Kim Duyên vì sợ... bước không qua"

H'Hen Niê đặt rất nhiều hy vọng và tình cảm cho Á hậu Kim Duyên trong hành trình chinh phục Miss Universe 2021.

Tối qua (26/11), Á hậu Kim Duyên đã chính thức lên đường đến Israel để tham dự "đấu trường nhan sắc" lớn nhất hành tinh Miss Universe. Là một người chị thân thiết đã đồng hành từ những ngày đầu, H'Hen Niê xuất hiện ở sân bay để trao cho Kim Duyên bộ trang sức gắn bó và mang đến may mắn cho mình tại Miss Universe 2018. Nàng hậu đã dành thời gian chia sẻ cùng những hy vọng, trăn trở cũng như tình cảm đặc biệt dành cho cô em gái Kim Duyên.

- Ngay thời điểm này, điều Hen muốn chia sẻ cùng Duyên nhất là gì?

Hen hy vọng Kim Duyên sẽ thật sự tự tin và chỉn chu trong mọi thứ. Đây là thời điểm bắt đầu và tất cả sẽ là hành trang để bạn có thể biểu hiện thật tốt tại Miss Universe 2021. 

- Theo H'Hen Niê, trình catwalk hiện tại của Kim Duyên thế nào?

Những điều Kim Duyên thể hiện gần đây làm Hen rất bất ngờ. Khi còn ở phòng tập nhiều khi tôi cũng tự nói với bản thân "chết rồi không biết con bé có làm tốt hay không" và rất lo lắng cho Duyên. Thế nhưng khi đến tập quay catwalk trên sân khấu, Hen thấy Kim Duyên hoàn toàn khác, cả make up, layout tóc hay trang phục đều khiến Duyên rất sáng luôn. Tôi tự hào vô cùng khi nhìn Duyên đi lên từng bậc thang. Hen cảm nhận được một nguồn năng lượng rất lớn từ cô bé này. 

h hen nie toi khong dam du doan cho kim duyen vi so buoc khong qua - anh 0

- H'Hen Niê nhận xét gì về Trang phục dân tộc năm nay của Kim Duyên?

Về trang phục dân tộc Hen cảm thấy rất hay, tạo được hiệu ứng cho tất cả mọi người. Duyên được gọi là "Miss Bánh Tét" như ngày xưa Hen được gọi là "Miss Bánh Mì" (cười). Đây là một hiệu ứng tốt để những người Việt chúng ta biết Kim Duyên đang đi thi và ủng hộ cho cô ấy. 

- Siêu mẫu Võ Hoàng Yến từng dự đoán Kim Duyên sẽ vào Top 5 chung cuộc, bạn thấy sao?

Nếu chị Võ Hoàng Yến nói thế thì tôi mừng vô cùng. Bản thân tôi không nhận định được con số nào cả. Hen chỉ chia sẻ Kim Duyên sẽ ở một vị trí cao nhất đối với cá nhân của Duyên. Tôi muốn nói điều thực tế nhất. Kim Duyên có hào quang, có sự tự tin, Hen muốn từ những điều đó sẽ mang đến may mắn cho cô ấy.

h hen nie toi khong dam du doan cho kim duyen vi so buoc khong qua - anh 0

- Khoảng thời gian gắn bó với Kim Duyên, H'Hen Niê phát hiện ở cô gái này có những điểm nổi trội gì?

Hen gặp rất nhiều người đã tiếp xúc với Duyên đều nhận xét bé này rất được. Từ những góp ý, tôi biết rằng bạn có những điểm mạnh và năng lực tốt. Nếu Duyên biết áp dụng trong cuộc thi sắp tới, cứ thể hiện hết sự nổi trội bình thường của mình thì Hen nghĩ Duyên sẽ tỏa sáng. 

- Trong quá trình huấn luyện Kim Duyên, ngoài những kỹ năng cần thiết, H'Hen Niê đã chia sẻ nhiều cho cô ấy về cách đối diện với antifan. Ở thời điểm hiện tại, bạn cảm thấy Duyên đã thay đổi thế nào?

Duyên đã có sự cải thiện rất rõ rệt. Khi đọc những bình luận của mọi người, thời điểm đó Duyên rất tổn thương và stress. Với một người sắp đi thi mà có những luồng ý kiến trái chiều thì sẽ khiến tinh thần chùng xuống rất nhiều. Tình trạng đó cũng chỉ kéo dài trong khoảng thời gian ngắn thôi, Kim Duyên đã tự vực dậy, tìm cho mình những năng lượng tốt và niềm vui để tập luyện kỹ hơn.

Rõ ràng từ những lời nhận xét đó khiến Kim Duyên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Bạn biết mình phải tập luyện nhiều hơn, học tiếng Anh nhiều hơn,... Ngày xưa khi Hen là Hoa hậu, Hen phải đi rất nhiều nên không có thời gian để làm quen hay tập luyện căng thẳng như Kim Duyên. Hen vừa đi làm vừa training còn Duyên hầu như dành thời gian training rất nhiều từ sáng sớm đến tối mịt khiến bạn nhiều khi mất ngủ. Từ sự quyết liệt, không hề than vãn đó, Hen thấy được sức mạnh bên trong con người của Kim Duyên đang bùng cháy lên để chinh phục Miss Universe.

h hen nie toi khong dam du doan cho kim duyen vi so buoc khong qua - anh 0

- Hen có dự đoán gì cho hành trình sắp tới của Duyên?

Hen sẽ không nói điều đó (cười). Bản thân Hen nói về ai hay chính mình hay kiểu "bước không qua" lắm nên những con số đó sẽ nằm trong suy nghĩ mà tôi thầm ước mỗi ngày cho Kim Duyên. 

- Lịch trình của Hen chuẩn bị đến Isarel thế nào rồi?

Hen sẽ sang Israel vào ngày 5/12. Tôi có thời gian để bay sáng đó tầm 24 tiếng, thêm 24 tiếng cách ly, đó là lịch trình hiện tại bên đó báo còn sau này có khác đi hay không thì Hen chưa biết. Phải làm visa đến sát đêm Bán kết nên Hen sẽ dự Bán kết. Sau đó Hen sẽ dành thời gian thư giãn một chút, đi đến những nơi mình rất thích ở Isael rồi quay lại dự Chung kết.

- Cám ơn H'Hen Niê về những chia sẻ này. Mong rằng Kim Duyên sẽ vận dụng thật tốt những điều đã học được để đạt thành tích cao nhất tại Miss Universe 2021.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ