Logo VieZ

Duy Mạnh cover hit cùng Hoàng Dũng, Grey D: "Thợ hát" vẫn ở đẳng cấp khác?

Mita|
Nghe Audio00:00

Bản hit gắn liền với thế hệ 9x vừa được tái hiện lại và đang được chia sẻ rất nhiều.

Mới đây, 3 thế hệ ca sĩ bao gồm Duy Mạnh (7x) - Hoàng Dũng (9x) - GREY D (10x) đã cùng hoà giọng hát live bài hit Tình Em Là Đại Dương.

Đây là một trong những ca khúc từng rất được yêu thích thông qua giọng hát của Duy Mạnh, và việc anh hát cùng những người đàn em dường như đã tạo ra những sự so sánh đầy thú vị.

Phía dưới phần bình luận, nhiều người dành lời khen cho Duy Mạnh, đồng thời so sánh sự chênh lệch của anh với hai người đàn em:

- Đoạn ông Grey hát mọi người che sub lại là không nghe được ông hát gì luôn. Đúng là hát với Duy Mạnh 2 chàng lép vế quá.

Có Đoàn Thế Lân giọng mỏng quá nghe không được thôi. Còn Hoàng Dũng hát với tiền bối sao dám lố? người ta gọi là tinh tế trong collab thôi.

- Đúng là chủ bài hát, giọng chú thợ hát hay ghê.

- Chú Duy Mạnh nhìn như muốn đấm 2 ông còn lại vậy. Nhìn cứ đáng yêu kiểu gì haha.

duy manh cover hit cung hoang dung grey d tho hat van o dang cap khac - anh 0

Duy Mạnh bắt đầu nổi tiếng từ năm 2005 với album đầu tay Tình Em Là Đại Dương với một loạt ca khúc trong album trở thành hiện tượng của nhạc Việt lúc đó như Hãy Về Đây Bên Anh, Kiếp Đỏ Đen, Tình Em Là Đại Dương, Ta Đâu Có Say.

Hương Mùa Hè là series âm nhạc bao gồm 3 tập với sự tham gia của 4 ca sĩ Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng, Orange và Grey D.

Chính vì thế, dự án này đã tạo ra được sự thích thú nhất định cho khán giả trẻ khi những bản hit cũ như Dằm Trong Tim, Tóc Ngắn hay Tình Em Là Đại Dương được làm mới theo phong cách rất trẻ trung.

Hoàng Dũng là một ca, nhạc sĩ sinh ngày 4/11/1995 tại Thái Nguyên. Hoàng Dũng từng đạt giải Á quân cuộc thi Giọng hát Việt năm 2015. Album 25 và concert Dreamers đánh dấu sự thành công của nam ca sĩ ở tuổi 25. Hoàng Dũng có các bản hit gần đây như: Nàng Thơ, Yếu Đuối...

Grey D sinh ngày 04/11/2000. Anh được biết tới qua chương trình Giọng hát Việt nhí năm 2014, sau đó 2 năm tiếp tham gia Sing My Song với hình ảnh trưởng thành, soái ca khiến khán giả vô cùng yêu thích.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ