Duy Khánh tuyên bố sợ Huỳnh Lập nhất trong showbiz, ám ảnh từ năm 19 tuổi

Vui vẻ gọi điện livestream với Huỳnh Lập nhưng Duy Khánh bị đàn anh dọa ma 5 lần 7 lượt, phải gào lên: "Thôi em xin anh!!!!".

Đúng 0h ngày 7/8, tập 4 của series Một nén nhang do Huỳnh Lập thực hiện đã lên sóng. Trước khi công chiếu nửa tiếng, Huỳnh Lập đã gọi điện thoại cho Duy Khánh để rủ đàn em giao lưu với khán giả. Đã định đi ngủ sớm nhưng vì yêu quý người anh của mình, Duy Khánh vẫn nghe điện thoại.

Tuy nhiên, có ai ngờ đâu "bão táp mưa sa", Duy Khánh liên tục bị Huỳnh Lập dọa ma hết lần này đến lần khác đến mức phải gào lên: "Thôi mà em xin anhhhh".

Không chỉ vậy, do lần trước đã gọi điện livestream một lần, Duy Khánh nói kể từ ngày đó, anh không còn nhận được những bình luận "anh Khánh dễ thương quá", "anh Khánh đáng yêu quá" mà chỉ toàn "anh ơi xem góc nhà anh có gì kìa". "Em ám ảnh luôn đó" - Duy Khánh than thở.

Nam diễn viên còn tiết lộ, nếu hỏi anh sợ ai nhất trong showbiz, anh khẳng định đó là Huỳnh Lập. "Cả thời thanh xuân tuổi trẻ của em bị anh kể chuyện tâm linh làm cho ám ảnh luôn đó.

Năm 19 tuổi em gặp anh, anh không hỏi em khỏe không mà là 2h sáng kể chuyện ma. Mà anh kể ở ngoài đi em không nói, em rủ anh về nhà ngủ anh cũng dọa em nữa. Rồi về quê anh chơi, anh cũng hù trời ơi" - Duy Khánh bức xúc.

duy khanh tuyen bo so huynh lap nhat trong showbiz am anh tu nam 19 tuoi - anh 0
Biểu cảm của Duy Khánh khi bị dọa ma 7749 lần trong nửa tiếng.

Khi Huỳnh Lập nói anh không nhớ đã kể chuyện gì và dọa Duy Khánh ra sao, đồng thời cho rằng đàn em đang "tự kỷ ám thị, hoang tưởng", Duy Khánh khẳng định cuộc đời có mỗi Huỳnh Lập mới kể chuyện tâm linh cho anh.

Mặc dù ám ảnh với những câu chuyện của Huỳnh Lập nhưng Duy Khánh nói, nếu không có Huỳnh Lập sẽ không có anh ngày hôm nay.

duy khanh tuyen bo so huynh lap nhat trong showbiz am anh tu nam 19 tuoi - anh 0

Chuyện ma trong hầm giữ xe của tập 4 Một nén nhang có tên Trực đêm lần này được Huỳnh Lập sử dụng nhà giữ xe để làm bối cảnh cho câu chuyện của mình. Mọi chi tiết được Huỳnh lập bày biện khá đơn giản: một ông chú Tư giữ xe lâu năm sống luôn tại nhà xe và một anh chàng lính mới vừa chuyển từ nghề từ lái xe sang giữ xe.

Chuyện tưởng như không có gì đặc biệt cho đến khi Sơn – anh chàng giữ xe mới vào nghề, đi loanh quanh nhà xe và phát hiện một chiếc bàn thờ.

Rồi từ đó nhiều sự kiện kỳ bí diễn ra: những tiếng động bí ẩn, những ảo ảnh ma quái, những câu chuyện kể của chú Tư… khiến Sơn bối rối, hoảng sợ, và không chỉ thực tại mới khiến anh thấy rùng mình mà còn là những ký ức ma quái về những ngày còn làm lái xe…

Chỉ trong đêm đầu tiên làm việc tại đây, anh thất thần bởi những bí ẩn liên tục dồn dập xảy ra. Như Huỳnh Lập có chia sẻ trong clip, rằng "Nhất nhà xe, nhì nhà hát", những vong hồn vất vưởng thường chọn nhà xe để tụ tập, nên có lẽ việc Sơn gặp phải những vong hồn lang thang tại nơi làm việc của mình cũng là điều đương nhiên.

duy khanh tuyen bo so huynh lap nhat trong showbiz am anh tu nam 19 tuoi - anh 0

Tuy nhiên, câu chuyện diễn ra rất nhanh và dồn dập, được Huỳnh Lập kết lại khá logic và để lại một bài học nhẹ nhàng cho người trẻ.

Với thông điệp gửi gắm đến người xem về sự để ý, tinh tế trong cuộc sống, những điều nhỏ thôi nhưng cũng cũng đủ khiến ta sống bình an hơn. So với các tập trước của Một nén nhang, Trực đêm lại là một phong cách mới.

Huỳnh Lập tận dụng nhà của mẹ, Khả Như xoay sở ra sao khi quay show mùa dịch?

Ngọc Phước la làng vì sợ đến không dám ăn, xin Huỳnh Lập được bỏ cuộc sớm

Sợ fan ở nhà buồn, Huỳnh Lập tăng cấp độ kinh dị cho series truyện ma

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ