Dương Lâm: “Mùa 2 tôi sẽ làm riêng 1 em Jennifer để đeo suốt chương trình”

Lê Dương Bảo Lâm là người đồng hành với Jennifer nhiều nhất trong dàn cast.

Ngoài 6 nghệ sĩ, "2 Ngày 1 Đêm" còn có thành viên thứ 7 Jennifer. Đây là một nhân vật không thể thiếu trong mỗi tập phát sóng, đồng thời cũng là nỗi ám ảnh kinh hoàng của 6 thành viên bởi điềm xui mà "em Phơ" này mang đến quả là không thể đùa được.

Sau 12 chặng hành trình của cả mùa 1 lẫn mùa lễ hội, Lê Dương Bảo Lâm là người phải đồng hành với Jennifer nhiều nhất.  

Đáng nói, trước khi kết thúc chương trình, Dương Lâm có 2 lần liên tiếp mang theo "chiến thần xui xẻo" này bên mình. Vừa bắt đầu chặng Sơn La, nam diễn viên không khỏi ngỡ ngàng với độ xui xẻo của bản thân: "Năm nay hình như bị sao la hầu chiếu hay sao mà tui phải hầu nó quá".

duong lam mua 2 toi se lam rieng 1 em jennifer de deo suot chuong trinh - anh 0

Nói về những điềm xui mà Jennifer mang đến ở chặng Quảng Nam, Dương Lâm cho biết: "Nó rất xui nha, chơi cái gì cũng thua. Tui đeo nó rồi chung đội với Cris, nên Cris mới bị tét đầu đó. Nói chung là thua liên tục, phải ngủ ở ngoài đường luôn. Rồi còn bị Isaac đánh bầm mình, 3 giờ sáng lại bị kêu ra ngoài đảo nữa".

duong lam mua 2 toi se lam rieng 1 em jennifer de deo suot chuong trinh - anh 0

Dù vậy nhưng anh cũng khen Jennifer có tạo hình dễ thương và sẽ cố gắng chơi cùng "em nó". Không những vậy, Dương Lâm còn hứa hẹn sẽ làm riêng 1 em để đeo vào mùa sau. "Nói gì thì nói nhưng thấy con bé cũng dễ thương vì đã gắn kết với Lâm rất lâu rồi. Cho nên mai mốt Lâm sẽ làm riêng 1 em để đeo suốt chương trình" - nam diễn viên chia sẻ.

duong lam mua 2 toi se lam rieng 1 em jennifer de deo suot chuong trinh - anh 0

Trước đó, khi vừa trở lại với mùa lễ hội, Trường Giang đã đề xuất biến Jennifer thành phiên bản người thật, là một nghệ sĩ thật thì sẽ hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho chương trình. 

"Nếu anh làm nội dung anh sẽ biến Jennifer thành người thật, là một nghệ sĩ thật trong vai Jennifer. Đó vẫn sẽ là Jennifer nhưng đã được bước ra ánh sáng, không còn trong cổ tích nữa" - Trường Giang chia sẻ. 

duong lam mua 2 toi se lam rieng 1 em jennifer de deo suot chuong trinh - anh 0

Vượt khỏi giới hạn chương trình, Jennifer không chỉ là "linh vật" của "2 Ngày 1 Đêm" mà cộng đồng mạng còn coi đây là biểu tượng xui xẻo. Thậm chí, netizen còn hài hước so sánh: Nếu ở phương Tây coi số 13 tượng trưng cho sự xui xẻo, hay ở Hàn Quốc là Lee Kwang Soo, thì Jennifer chính là biểu tượng xui xẻo ở Việt Nam.

duong lam mua 2 toi se lam rieng 1 em jennifer de deo suot chuong trinh - anh 0

Tập 31 – 2 Ngày 1 Đêm – Mùa lễ hội vào Chủ Nhật 26/02/2023 –21h15 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion, YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam,  20h30 trên kênh HTV7 và 20h trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

"2 Ngày 1 Đêm" đã đến tập cuối, fan lại đồng loạt “la ó”

Dương Lâm "phiền" khi Kiều Minh Tuấn dẫn theo 2 em gái đi quay “2 Ngày 1 Đêm”

Chủ đề:2 NGÀY 1 ĐÊM
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ