"2 Ngày 1 Đêm" đã đến tập cuối, fan lại đồng loạt “la ó”

Netizen mong chương trình quay liên tục và đều đặn hàng tuần.

2 tháng sau khi kết thúc mùa 1, "2 Ngày 1 Đêm" tiếp nối với mùa đặc biệt - Mùa Lễ Hội. Đây không phải mùa 2 của mà chỉ là một món quà mà chương trình đã gấp rút chuẩn bị để gửi đến các khán giả nhân dịp Tết đến Xuân về. Đồng thới, với mong muốn góp thêm "gia vị" cho các dịp lễ hội đến mọi nhà.

2 ngay 1 dem da den tap cuoi fan lai dong loat la o - anh 0

Tính đến nay, sau gần 10 tập, mùa lễ hội của "2 Ngày 1 Đêm" đang dần khép lại, Sơn La cũng chính là điểm đến cuối cùng của chương trình sau gần 1 năm thực hiện. Dù vẫn còn 1 hoặc 2 tập chính thức nữa, nhưng trên mạng xã hội, các fan của "2 Ngày 1 Đêm" bày tỏ sự tiếc nuối vì sắp phải tạm biệt chương trình và dàn cast.

Cũng như khi kết thúc mùa 1, khán giả lại đồng loạt lên tiếng, mong muốn chương trình nhanh chóng thực hiện mùa tiếp theo. Đặc biệt có thể phát sóng đều đặn, liên tục giống như bản gốc của Hàn Quốc.

2 ngay 1 dem da den tap cuoi fan lai dong loat la o - anh 0

- Mong chương trình có nhiều tập như Cô Dâu 8 Tuổi ạ.

- Ekip có thể quay liên tục như bên Hàn được và không có tập cuối được không, cứ mỗi lần xem tập cuối lại thấy tiếc.

- Mùa trước 20 tập thì mùa lễ hội này làm 20 tập luôn đi chứ, sao lại có 10 tập, nhanh quá.

- Chán ghê, hết mùa 1 chờ mãi mới đến mùa Holiday, giờ hết mùa Holiday thì đến bao giờ mới có mùa 2 đây. Đề nghị chương trình quay hàng tuần, phát hàng tuần như Running man Hàn Quốc.

2 ngay 1 dem da den tap cuoi fan lai dong loat la o - anh 0

Có thể nói, "2 Ngày 1 Đêm" là một trong số ít những chương trình truyền hình thực tế giữ được sức hút và tình cảm nồng nhiệt của khán giả trong suốt thời gian dài. Ngoài việc được khám phá những cảnh đẹp của Việt Nam qua màn ảnh, netizen còn "phát cuồng" những "cây hài" mới nổi xuất hiện từ sau chương trình. 6 nghệ sĩ với 6 tính cách khác nhau, là những mảnh ghép hoàn hảo tạo nên nhiều điều thú vị và những phút giây cười ra nước mắt.

2 ngay 1 dem da den tap cuoi fan lai dong loat la o - anh 0

Tập 30 – 2 Ngày 1 Đêm – Mùa lễ hội vào Chủ Nhật 19/02/2023 –21h15 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion, YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam,  20h30 trên kênh HTV7 và 20h trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Đến chặng cuối “2 Ngày 1 Đêm”, Ngô Kiến Huy vẫn được thần xui ưu ái

Dương Lâm "phiền" khi Kiều Minh Tuấn dẫn theo 2 em gái đi quay “2 Ngày 1 Đêm”

"2 Ngày 1 Đêm" tuần này: HIEUTHUHAI "cởi sạch" trên sóng truyền hình

Chủ đề:2 NGÀY 1 ĐÊM
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ