Đương kim Miss World 2021 "sượng ngắt" tại buổi đấu giá của Hoa hậu Mai Phương

00:00/00:00

"Thương vụ" cồng kềnh này của Miss World Vietnam đã làm xấu đi hình ảnh với khách mời quốc tế.

Mới đây, buổi đấu giá vương miện trong dự án nhân ái liên kết giữa Miss World và Miss World Vietnam,  của Hoa hậu Mai Phương đã diễn ra. Chiếc vương miện thật của Miss World Vietnam 2022 chính thức được đấu giá 3 tỷ đồng bởi một người ẩn danh. 

Để lan tỏa tình yêu thương, chia sẻ với cộng đồng, Hoa hậu Mai Phương đã không giữ chiếc vương miện cho riêng mình. Chính vì hành động nhân ái này, Ban tổ chức Miss World Vietnam đã tặng một chiếc vương miện phiên bản có giá trị thấp hơn vương miện thật để Hoa hậu Mai Phương có thể tỏa sáng trên hành trình đương nhiệm của mình. 

duong kim miss world 2021 suong ngat tai buoi dau gia cua hoa hau mai phuong - anh 0
Hoa hậu Mai Phương được tặng một chiếc vương miện mới có giá trị thấp hơn vương miện gốc đã được đấu giá. 

Tuy nhiên, ngay sau khi vừa tặng vương miện phiên bản cho Hoa hậu Mai Phương thì bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch công ty Sen Vàng đã thông báo một tin khiến nhiều người ngỡ ngàng. "Người bạn" ẩn danh của bà Kim Dung sau khi đấu giá chiếc vương miện 3 tỷ đồng lại muốn trả nó về cho chủ nhân và người này không muốn xuất hiện dù là có hành động đáng ngưỡng mộ. Điều bí ẩn về danh tính người đấu giá vương miện và điểm trùng hợp này dấy lên nghi ngờ trong lòng người hâm mộ đây là một màn diễn để câu truyền thông, tạo đà cho Hoa hậu Mai Phương đến với Miss World 2022.  

Trước sự việc này, không chỉ làm khán giả Việt bất ngờ mà đương kim Miss World 2021 Karolina Bielawski và Stephen Morley - con trai Chủ tịch Miss World cũng trở nên "sượng ngắt". Cả 2 khách mời quốc tế đều thể hiện thái độ khó hiểu trước "sự trùng hợp" quá hoàn hảo trong buổi đấu giá làm từ thiện này. 

duong kim miss world 2021 suong ngat tai buoi dau gia cua hoa hau mai phuong - anh 0
duong kim miss world 2021 suong ngat tai buoi dau gia cua hoa hau mai phuong - anh 0
Đương kim Miss World 2021 và con trai Chủ tịch Miss World đều có cùng thái độ "sượng ngắt".

Thái độ thất vọng, không hiểu chuyện gì đang xảy ra của 2 vị khách mời quốc tế còn làm dấy lên nỗi lo của fan sắc đẹp. Có lẽ bà Kim Dung đã quên mất rằng Miss World là một tổ chức lâu năm, có uy tín cũng như nổi tiếng trong việc đánh giá thái độ chân thật của đại diện các nước. Miss World không thích các thí sinh có thái độ thảo mai, giả tạo, họ không dễ dàng bị qua mặt bởi các chiêu thức truyền thông. Đây có lẽ là bước đi sai lầm khiến đại diện Việt Nam mất điểm với tổ chức Miss World. 

duong kim miss world 2021 suong ngat tai buoi dau gia cua hoa hau mai phuong - anh 0

Người hâm mộ hoàn toàn cảm phục trước hành động cao đẹp muốn san sẻ yêu thương với cộng đồng của Hoa hậu Mai Phương. Tuy nhiên, cách truyền thông lộ liễu của Ban tổ chức Miss World Vietnam lại vô tình đẩy Mai Phương vào tình huống khó, có nguy cơ không thể tiến xa tại Miss World 2022. 

duong kim miss world 2021 suong ngat tai buoi dau gia cua hoa hau mai phuong - anh 0
Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương. 

Huỳnh Nguyễn Mai Phương sinh năm 1999 ở Đồng Nai. Người đẹp từng mang về giải Nhì và giải Ba trong cuộc thi chọn học sinh giỏi quốc gia ở môn tiếng Anh. Mới học lớp 11, Mai Phương đã đạt IELTS 6.5. Hiện tại Mai Phương đang sở hữu 8.0 IELTS.

Hoa hậu Mai Phương nói gì trong ngày cuối cùng cầm vương miện Miss World Vietnam 2022?

Hoa hậu Mai Phương vào phòng thu: thêm một người đẹp lấn sân làm ca sĩ?

Tại sao đang đương nhiệm Mai Phương lại đấu giá vương miện Miss World Vietnam 2022?

(

Nguồn: th&pl

)
Chia sẻ