Dương Cẩm Lynh trả xong món nợ 6 tỷ

Sau gần 2 năm sóng gió, Dương Cẩm Lynh nhẹ nhõm 'chốt sổ' nợ nần.

Chia sẻ với truyền thông, Dương Cẩm Lynh cho biết cô chuyển khoản thanh toán đợt cuối số tiền nợ 6 tỷ đồng vào ngày 9/6 vừa qua. Nữ diễn viên đã hoàn tất các khoản nợ trong 1,5 năm, bằng hình thức trả góp.

Dương Cẩm Lynh chia sẻ: "Tôi cảm thấy nhẹ nhõm như trút được gánh nặng lớn trong thời gian dài. Hầu hết chủ nợ là người thân, đồng nghiệp, bạn bè. Vì thế, tôi thanh toán theo từng đợt và đến nay đã trả xong khoản nợ. Cuộc sống bây giờ của tôi đã tạm ổn".

duong cam lynh tra xong mon no 6 ty - anh 0
Dương Cẩm Lynh cho biết cô đã trả xong món nợ 6 tỷ đồng

Trong gần 2 năm qua, Dương Cẩm Lynh kiếm tiền nhờ bán hàng online, dự sự kiện giải trí, quảng cáo... Bên cạnh đó, cô sống tiết kiệm, bớt mua sắm, hạn chế chi tiêu vào các khoản không cần thiết. Nhờ vậy, cô mới có đủ số tiền lớn để trả nợ.

"Thoát cảnh nợ nần, tôi vẫn giữ lối sống tiết kiệm để đề phòng khó khăn. Ngoài chi tiêu cho con, tôi hạn chế dùng tiền vào việc mua sắm, tiêu khiển..." - nữ diễn viên nói.

duong cam lynh tra xong mon no 6 ty - anh 0
Tháng 1/2023, Dương Cẩm Lynh vướng ồn ào bị chủ nợ chặn đường đòi tiền và quay clip đăng tải trên mạng xã hội. Sau đó, cô thừa nhận nợ 6 tỷ đồng từ nhiều người và mỗi tháng phải trả 200 triệu đồng.

Thời gian gần đây, ngoài việc kinh doanh, Dương Cẩm Lynh trở lại phim ảnh. Người đẹp tiết lộ 2 năm qua, dù có nhiều lời mời nhưng cô không dám nhận vì biết chưa thể trọn vẹn cho vai diễn.

Khi đó, nữ diễn viên bận rộn với việc kiếm tiền trả nợ, chăm sóc con nhỏ và đối mặt với "lời ra tiếng vào" từ dư luận. "Khi ấy, nếu nhận phim, tôi nghĩ đó là một sự thiếu tôn trọng với nghề" - cô khẳng định.  

Sau quãng thời gian chăm chỉ làm việc và thu xếp cuộc sống, Dương Cẩm Lynh dần lấy lại sự tự tin và cảm hứng dành cho nghề. Hiện tại, cô thấy nhớ phim trường và quyết định đón nhận các vai diễn bằng tâm thế thoải mái.  

duong cam lynh tra xong mon no 6 ty - anh 0
Dương Cẩm Lynh tự tin trở lại diễn xuất sau 2 năm vắng bóng, không đặt nặng vấn đề cát-xê

Bàn về chuyện cát-xê, Dương Cẩm Lynh thừa nhận không đặt nặng. Cô nêu ý kiến: "Có thể theo thời gian mức cát sê tăng lên đôi chút nhưng đó không phải là yếu tố để tôi quyết định nhận phim. Mà quan trọng là sự phù hợp, hứng thú với vai diễn, đạo diễn có tâm, kịch bản thu hút. Tôi cũng không vì scandal mà đòi giá này giá kia, chỉ cần thù lao được trả xứng đáng với công sức mình bỏ ra là được".

Sau ồn ào vỡ nợ, Dương Cẩm Lynh không dám về quê ăn Tết vì mắc cỡ

Nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh quảng cáo sai sự thật: Do trợ lý đăng tải

Diễn viên Dương Cẩm Lynh: ‘Tôi vui, nhẹ nhõm’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ