Sau ồn ào vỡ nợ, Dương Cẩm Lynh không dám về quê ăn Tết vì mắc cỡ

Nhìn lại năm 2023, Dương Cẩm Lynh cho biết cô phải đối diện với nhiều sóng gió.

Sau 1 năm vướng ồn ào vỡ nợ 6 tỷ đồng, hiện tại, Dương Cẩm Lynh đã vực dậy tinh thần để phát triển công việc kinh doanh và sẵn sàng trở lại đóng phim.

Chia sẻ với Dân Trí, Dương Cẩm Lynh cho biết nhờ biến cố cô mới bén duyên với kinh doanh. Tuy nhiên, cô vẫn còn đam mê với nghệ thuật và diễn xuất.

sau on ao vo no duong cam lynh khong dam ve que an tet vi mac co - anh 0
Dương Cẩm Lynh lạc quan hơn nhờ có sự ủng hộ, động viên của khán giả

Nữ diễn viên chia sẻ: "Khi gặp biến cố, tôi rất buồn vì đối với người hoạt động nghệ thuật, hình ảnh rất quan trọng. Tuy nhiên, mỗi người có một giai đoạn và nhờ có biến cố này mà tôi có duyên rẽ hướng kinh doanh.

Bên cạnh đó, tôi biết chịu đựng và thay đổi bản thân tốt hơn. Còn công việc nghệ thuật chắc chắn có giảm sút. Sau sự cố này, tôi biết duyên nghề của mình tới đâu nhưng thật sự đam mê vẫn còn.

Khi làm diễn viên, tôi không thể kiếm được 6 tỷ đồng trong một năm. Thêm nữa, cuộc hôn nhân với ba của con trai cũng thoải mái nên tôi làm việc mà không đặt nặng vấn đề tài chính. Còn bây giờ, tôi là người chịu trách nhiệm với hai đứa con nên phải cân đối và chọn lọc công việc".

sau on ao vo no duong cam lynh khong dam ve que an tet vi mac co - anh 0
Dương Cẩm Lynh tiết lộ, cô được đại gia ngỏ lời giúp đỡ, sẵn sàng trả nợ thay nhưng cô từ chối vì không muốn chịu ơn lớn, hay lệ thuộc vào ai

Nhìn lại thời điểm đối diện với những sóng gió, nữ diễn viên tiết lộ bị một số bạn bè, đồng nghiệp quay lưng. Cô kể: "Trong hoạn nạn, tôi mới cảm nhận rõ các mối quan hệ xung quanh mình. Có bạn bè, đồng nghiệp khi thấy số của tôi thì họ không nghe máy, có lẽ họ sợ vạ lây, sợ bị làm phiền. Có người biết chuyện của tôi, thay vì thông cảm thì họ "tát nước theo mưa", họ cho rằng tôi bị vậy là đáng lắm. Nếu gặp lại họ, tôi chọn cách không quan tâm.

Về việc bị cắt hợp đồng phim ở thời điểm đó, tôi không thể trách đoàn phim vì có hợp đồng rõ ràng. Tôi không trách đoàn phim mà chỉ trách những người thân, bạn bè thấu hiểu hoàn cảnh của tôi nhưng lại xa lánh, cắt đứt quan hệ với mình".

sau on ao vo no duong cam lynh khong dam ve que an tet vi mac co - anh 0
Dương Cẩm Lynh bị bạn bè, đồng nghiệp quay lưng khi nợ nần

Nhờ nỗ lực làm việc, Dương Cẩm Lynh trả được số nợ 6 tỉ đồng khá nhanh chóng. Với số nợ còn lại, cô vẫn chủ động gặp gỡ chủ nợ để trả đúng với giao kèo.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Hiện tại, số tiền nợ 6 tỉ đồng tôi đã trả gần hết, nhưng không phải là hết nợ hoàn toàn và cũng không phải tôi chỉ bán hàng mà có được 6 tỉ đồng trả nợ. Trong 6 tỉ đồng đó có những khoản tôi vay bạn bè và thu hồi từ những khoản mà tôi đã cho mượn trước kia.

Trong mùa tết năm trước, chỉ khoảng 10 ngày là tôi kiếm được 400-500 triệu đồng tiền bán hàng livestream. Nguồn thu này giúp tôi giải quyết những khoản nợ cấp bách. Bây giờ, tôi tự tin nói rằng đối với những khoản nợ dù rất ít, dù người ta không đòi thì tôi vẫn chủ động trả. Nhiều khán giả trước đây không biết tôi có cuộc sống như vậy nên khi tôi gặp biến cố, họ ủng hộ nhiệt tình để giúp tôi vực dậy".

sau on ao vo no duong cam lynh khong dam ve que an tet vi mac co - anh 0
Tết 2024, Dương Cẩm Lynh sẽ về quê sau 3 năm

Về kế hoạch đón Tết 2024, nữ diễn viên tiết lộ: "Tôi dự định về quê Đồng Nai ăn Tết, 3 năm rồi tôi không về vì ngại. Nhưng năm nay ba tôi bị bệnh nên tôi muốn ở gần và làm được nhiều việc cho ba mẹ. Gia đình vẫn luôn là nơi yên ấm nhất để quay về sau mọi bão giông".

Khi được hỏi về chuyện tình cảm, Dương Cẩm Lynh nói rằng, cô không vội yêu lại. Hiện tại, cô quá bận rộn với công việc livestream bán hàng, các dự án mới và chăm sóc con cái. "Tôi không sợ không có tình yêu mới, chỉ sợ không có tiền thôi" - nữ diễn viên thẳng thắn nói.

Nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh quảng cáo sai sự thật: Do trợ lý đăng tải

Diễn viên Dương Cẩm Lynh: ‘Tôi vui, nhẹ nhõm’

Lao đao vì nợ nần, Dương Cẩm Lynh ngày càng hốc hác

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ