Logo VieZ

Dưới ống kính của ông xã, có một mẹ bầu cực hạnh phúc là Bảo Thy

Anna|

Sau khi xác nhận đã sinh con đầu lòng, Bảo Thy cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ những hình ảnh của con trai và quá trình bầu bí của mình đến với khán giả.

Sáng ngày 15/11, Bảo Thy bất ngờ thông báo về việc đã sinh con đầu lòng sau hai năm kết hôn, tin vui này của nữ ca sĩ nhanh chóng làm bùng nổ mạng xã hội ngay sau đó. Được biết, tin đồn về việc Bảo Thy mang thai đã xuất hiện từ trước, song cô vẫn giữ yên lặng cho đến ngày hạ sinh mới chia sẻ đến mọi người. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Bảo Thy đã đăng tải hình ảnh của mình ở tuần thai thứ 35. Ở thời điểm sắp đến ngày lâm bồn, có thể thấy vòng 2 của cô đã "tăng size" khá lớn, cơ thể cũng trông có phần đẫy đà như bao mẹ bầu khác. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn trông khá gọn gàng và toát lên vẻ đẹp hạnh phúc của một người phụ nữ sắp đón con yêu chào đời. Đây là bức ảnh mang thai đầu tiên được Bảo Thy chia sẻ với khán giả, người chụp cũng chính là ông xã của cô - đại gia Phan Lĩnh.

duoi ong kinh cua ong xa co mot me bau cuc hanh phuc la bao thy - anh 0
"Siêu nhân và mẹ ở tuần thai thứ 35. Photo by Papa".
duoi ong kinh cua ong xa co mot me bau cuc hanh phuc la bao thy - anh 0
Trước đó, trong lúc thông báo tin vui về việc đón con trai đầu lòng chào đời, Bảo Thy cũng đã đăng tải hình ảnh cận mặt của bé. 
duoi ong kinh cua ong xa co mot me bau cuc hanh phuc la bao thy - anh 0
  Cậu bé Jerard - con trai của Bảo Thy chào đời vào đúng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ.  

Được biết hành trình mang thai của Bảo Thy không hề suôn sẻ: "Con là Siêu Nhân của mẹ vì mẹ nghén nặng đến mức bị xuất huyết dạ dày, tuần thai thứ 18 phải dùng thuốc điều trị trong hai tuần liên tục. Rồi khi tiêm mũi 2 vaccine covid, mẹ bị sốt rét 39.5 độ C nhưng trộm vía mỗi lúc mẹ lo lắng gọi, con đều trả lời bằng mấy cú đá tưng bừng. Chỉ cần như vậy mẹ an tâm Siêu Nhân của mẹ vẫn ổn!" - Bảo Thy cho hay. Tuy nhiên, ở bên cạnh cô luôn có ông xã chăm sóc và động viên, giúp nữ ca sĩ vượt qua giai đoạn bầu bí và "vượt cạn" đầy gian nan.

duoi ong kinh cua ong xa co mot me bau cuc hanh phuc la bao thy - anh 0
Vậy là sau hai năm kết hôn cùng ông xã Phan Lĩnh, tổ ấm nhỏ của Bảo Thy hiện đã đón thêm một thành viên mới. Người hâm mộ cũng không khỏi vui mừng và gửi lời chúc hạnh phúc, bình an đến với Bảo Thy và gia đình.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ