Logo VieZ

Xuýt xoa nhan sắc Bảo Thy

Tuyết Phùng|

Chia sẻ cực ngắn gọn nhưng cũng đủ để dân tình đoán được độ xa hoa và sang chảnh của Bảo Thy sau kết hôn.

Kể từ khi Sài Gòn bình thường trở lại, các nghệ sĩ Việt cũng trở lại với nhịp sống bận rộn trước đây. Trong khi một số người tiếp tục thực hiện các dự án còn dang dở thì một số khác lại tranh thủ khoảng thời gian này đi du lịch, bù cho quãng thời gian dài chỉ ở nhà và ...ở nhà. 

Không còn tham gia nhiều các hoạt động showbiz, cuộc sống bình thường mới của Bảo Thy khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi độ xa hoa và viên mãn. Mới đây, nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: "Cuộc sống bình thường mới là mình quay trở lại sống chung với biển thôi." 

xuyt xoa nhan sac bao thy - anh 0

Kèm theo đó là loạt ảnh "Công chúa bong bóng" thả dáng tại một bãi biển xanh ngắt. Cả nhân vật chính lẫn cảnh biển khiến ai nhìn vào cũng phải xuýt xoa vì quá đẹp.  

xuyt xoa nhan sac bao thy - anh 0
Dù ở tuổi 33, Bảo Thy vẫn giữ được thân hình nóng bỏng, mượt mà như gái đôi mươi. 
xuyt xoa nhan sac bao thy - anh 0
Đôi chân dài này từng là "tượng đài nhan sắc" của giới trẻ, đặc biệt là thế hệ đầu 9x. 
xuyt xoa nhan sac bao thy - anh 0

  Bảo Thy kết hôn vào tháng 11/2019 cùng mối tình đầu của cô. Ca sĩ cho biết ở tuổi 33, cô có thể tự chủ về kinh tế, mua được bất cứ thứ gì mình muốn. Sau khi lấy chồng, Bảo Thy hạn chế hoạt động nghệ thuật để nghỉ ngơi, đi chơi cùng ông xã. Cô từng nói: "Thích đi đâu, hai vợ chồng có thể xách vali lên đường đi liền".

xuyt xoa nhan sac bao thy - anh 0
xuyt xoa nhan sac bao thy - anh 0

"Sống bình thường là sống chung với biển" chỉ một chia sẻ ngắn gọn như vậy cũng đủ hiểu cuộc sống của Bảo Thy bây giờ tự do, sung túc cỡ nào rồi.  Đây chắc hẳn là cuộc sống mà nhiều bạn trẻ đang rất mơ ước, phải không nào?

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ