Dược sĩ Tống Đức và tâm huyết xây dựng kênh tư vấn bệnh nhân miễn phí

Đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người dân về an toàn sức khỏe và tiêu dùng, các nhà thuốc đã dần triển khai mô hình tư vấn sức khỏe trực tuyến. Dược sĩ Tống Đức đã nhìn ra được nhu cầu này và sớm xây dựng hệ thống mạng xã hội đa kênh để tiếp cận gần hơn với khách hàng.

duoc si tong duc va tam huyet xay dung kenh tu van benh nhan mien phi - anh 0

Thấu hiểu và quan tâm về sức khỏe của người bệnh

Với sự phát triển của công nghệ 4.0, và bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 diễn ra trong 2 năm qua đã dần thay đổi thói quen mua sắm online của người dân. Nhu cầu mua các sản phẩm dược, hay các đơn thuốc điều trị bệnh nhẹ, người dân hiện đã dần thích ứng được với các tiện ích ở các mô hình mua sắm trực tuyến. Hiện nay, chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng đã có thể mua được sản phẩm tại các nhà thuốc và được giao hàng tận nơi.

Tuy nhiên, có những lúc khách hàng cần tư vấn sản phẩm chi tiết, cần kê đơn thuốc cho các bệnh mạn tính, cần cân nhắc về thành phần sản phẩm có phù hợp với tình trạng bệnh lý thì mua sản phẩm online trên các kênh trực tuyến của nhà thuốc lại chưa hoàn toàn đáp ứng được trọn vẹn khoản tư vấn. Một số khách hàng tự nghiên cứu sản phẩm trực tuyến có thể gặp phải trường hợp mua trúng sản phẩm không đạt chất lượng, không uy tín từ những trang web kinh doanh ảo, khó xác định được độ tin cậy.

duoc si tong duc va tam huyet xay dung kenh tu van benh nhan mien phi - anh 0
Dược sĩ tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm thích hợp với sức khỏe

Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết và tình trạng các trang web kinh doanh dược phẩm thật giả khó xác định, Dược sĩ Tống Đức người sáng lập và là chủ tịch câu lạc bộ Dược với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành dược, kết nối hơn 10,000 thành viên trên toàn quốc đã triển khai, phát triển mô hình tư vấn, chăm sóc sức khỏe online cho cộng đồng qua các kênh truyền thông phổ biến như Facebook, Youtube, Tiktok để người dân có thể tiếp cận, cập nhật thông tin về Y tế, chăm sóc sức khỏe da liễu, các bệnh mạn tính, hay mua sản phẩm chính hãng, an toàn, uy tín đến từ các chuỗi nhà thuốc đạt tiêu chuẩn một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Kênh Dược sĩ Tống Đức chia sẻ miễn phí kiến thức y khoa

Từ khi phát triển mô hình tư vấn trực tuyến cho đến thời điểm hiện tại, các nội dung, thông tin được Dược sĩ Tống Đức chia sẻ trên các kênh mạng xã hội luôn được cộng đồng quan tâm nhờ các kiến thức Y khoa được chia sẻ rất gần gũi, dễ hiểu, có thể áp dụng hằng ngày để chăm sóc, cải thiện sức khỏe cho bản thân và gia đình.

duoc si tong duc va tam huyet xay dung kenh tu van benh nhan mien phi - anh 0
Đội ngũ dược sĩ chuyên môn cao đồng hành cùng dược sĩ Tống Đức tư vấn, chăm sóc khách hàng

Ngoài thực hiện cung cấp nội dung tư vấn về sức khỏe về da liễu, các bệnh mạn tính, hay chia sẻ về các sản phẩm dược hỗ trợ cải thiện tình hình sức khỏe, Dược sĩ Tống Đức cũng hỗ trợ người bệnh tư vấn chuyên sâu về bệnh lý, giải đáp thắc mắc, và hướng dẫn người bệnh tìm sản phẩm, chăm sóc sức khỏe thích hợp với tình trạng của bệnh. Người bệnh thường xuyên tương tác, đặt câu hỏi trên các kênh mạng xã hội của vị Dược sĩ này để tham vấn ý kiến, nhờ tư vấn lời khuyên.

duoc si tong duc va tam huyet xay dung kenh tu van benh nhan mien phi - anh 0
Dược sĩ Tống Đức chia sẻ những kiến thức về chuyên môn, sức khỏe

Dược sĩ Tống Đức chia sẻ thêm: "Khi thành lập ra các kênh chia sẻ, tư vấn về sức khỏe, chia sẻ sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh, tôi luôn mong muốn làm sao có thể mang đến những thông tin hữu ích nhất về Y tế, sức khỏe nhanh chóng nhất cho cộng đồng, và những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất, có giá thành hợp lý, góp phần hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng".

Được biết kênh Tik Tok của Dược sĩ Tống Đức hiện đang có gần 700,000 người theo dõi và đạt trên 8 triệu lượt thích. Ngoài ra Dược sĩ còn sở hữu Facebook hơn 100,000 người theo dõi, đa số là các mẹ bỉm sữa, có con nhỏ thường xuyên tương tác để thăm hỏi ý kiến chuyên môn về chăm sóc sức khỏe cho con cái và gia đình.

Dược sĩ Tống Đức đồng hành chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng

Với trách nhiệm của người chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, Dược sĩ Tống Đức cùng đội ngũ chuyên gia thực hiện sứ mệnh hành động với kim chỉ nam hàng đầu "sức khỏe của bệnh nhân cũng chính là sức khỏe người thân yêu nhất".

Ngoài các kênh mạng xã hội chia sẻ kiến thức miễn phí, Dược sĩ Tống Đức cũng sở hữu hệ thống nhà thuốc riêng tại Hà Nội, chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc, thực phẩm bổ trợ chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé. Vị Dược sĩ này cũng thường xuyên mở các lớp đào tạo chuyên môn và chia sẻ tâm huyết làm nghề, định hướng cho các dược sĩ trẻ để lan tỏa, giúp đỡ cộng đồng.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm các thông tin chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé trên các kênh mạng xã hội của Dược sĩ Tống Đức sau:

- FB: https://www.facebook.com/duocsitongduc/  
- Fanpage: https://www.facebook.com/dstongduc/
- Tiktok: https://www.tiktok.com/@duocsitongduc
- Youtube: https://www.youtube.com/@DuocSiTongDuc

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ