Đức Phúc xác nhận Hòa Minzy là nữ chính trong MV ballad mới: Vai này quá hợp?

Sản phẩm âm nhạc mới của Đức Phúc mang tên Quá Khứ Đôi, Hiện Tại Đơn sẽ có sự xuất hiện của Hòa Minzy.

Mới đây, trên fanpage của mình, Hòa Minzy đã xác nhận về việc sẽ trở thành nữ chính trong MV của Đức Phúc. Sau đó, nam ca sĩ sinh năm 1996 cũng đã có những xác nhận về thông tin này.

duc phuc xac nhan hoa minzy la nu chinh trong mv ballad moi vai nay qua hop - anh 0
Màn tương tác của cặp đôi từ Gia Đình Hoa Dâm Bụt.

Hòa Minzy công bố thông tin: "Và lần này bé Hoà sẽ thật sự là nữ chính nha, chờ đi ạ". Đức Phúc cũng xác nhận việc này: "Thật sự là nữ chính mà còn là nữ chính nhiều sắc thái cảm xúc nhất trong MV lần này của tôi nha".

Trước đó, anh cũng đăng tải những bài viết "nhá hàng" cho ca khúc Quá Khứ Đôi, Hiện Tại Đơn và khẳng định: “Sau 3 năm… và một bài Ballad buồn tỉnh ngủ“.

duc phuc xac nhan hoa minzy la nu chinh trong mv ballad moi vai nay qua hop - anh 0

Trước đó, Hòa Minzy từng có 2 lần xuất hiện trong MV Đức Phúc. Đầu tiên là hình ảnh cô và ba mẹ xuất hiện trong MV Hơn Cả Yêu từng làm mưa làm gió ra mắt cách đây hơn 2 năm. 

Lần thứ hai là vào sản phẩm ra mắt dịp Valentine của Đức Phúc mang tên Ngày Đầu Tiên. Những hình ảnh trong MV này của Hòa Minzy cũng tạo ra nhiều cảm xúc cho khán giả. 

Trong buổi họp báo ra mắt ca khúc này, Đức Phúc cũng khẳng định: "Em cực kì biết ơn khi luôn có chị Hòa và Erik ở bên cạnh, luôn luôn như thế này. Thật sự, em rất trân trọng anh chị và mong là bọn mình sẽ mãi như thế này".

duc phuc xac nhan hoa minzy la nu chinh trong mv ballad moi vai nay qua hop - anh 0
Những hình ảnh "nhá hàng" cho sản phẩm âm nhạc mới của Đức Phúc.

Đức Phúc sinh ngày 15/10/1996 là một giọng hát đặc biệt được rất nhiều khán giả trẻ yêu thích. Với sở trường Pop Ballad, anh liên tục tạo ra những bản hit như Ánh Nắng Của Anh, Hơn Cả Yêu và mới nhất là Ngày Đầu Tiên.

Ưng Hoàng Phúc "tráo hit" cùng Đức Phúc: Một người bị chê "phá bài"

Erik cover hit Đức Phúc: Nghẹt thế này đúng là hết thương cạn nhớ

Đức Phúc cổ vũ Erik bằng trend "bắp luộc", phản ứng hài hước làm fan bật cười!

Chia sẻ