Logo VieZ

Đua nhau bán tháo cổ phiếu vì cho rằng BIGBANG tan rã, YG vội đính chính: 'Đây mới là 1 sự khởi đầu mới'

Lời đính chính của YG đang thu hút nhiều sự quan tâm của netizen và khiến cộng đồng người hâm mộ BIGBANG không khỏi phấn khích.

Sau 4 năm, kể từ ca khúc "Flower Road", BIGBANG đã chính thức quay lại đường đua và phá đảo các bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhỏ với MV comeback mang tên "Still Life". Sau khi phát hành, đã có nhiều đồn đoán cho rằng ca khúc này chính là lời báo trước cho sự tan rã của nhóm. Trên các diễn đàn mạng xã hội, nhiều netizen còn "soi" ra mọi khung cảnh, chi tiết trong MV dường như đều ám chỉ đến sự kết thúc của nhóm nhạc huyền thoại.

dua nhau ban thao co phieu vi cho rang bigbang tan ra yg voi dinh chinh day moi la 1 su khoi dau moi - anh 0

Vì những suy đoán trên, đã có những nhà đầu tư bắt đầu bán cổ phiếu YG Entertainment của họ. Cổ phiếu YG Entertainment được giao dịch ở mức khoảng 45.300 KRW (37 USD) / cổ phiếu vào cuối tháng 1 năm 2022. Sau tin tức về sự trở lại của BIGBANG, cổ phiếu đã tăng đều đặn và đạt mức cao 71.000 KRW (58 USD) / cổ phiếu vào tháng 4. Sau khi BIGBANG phát hành “Still Life”, cổ phiếu giảm giá mỗi ngày và hiện đang giao dịch ở mức 62.300 KRW / cổ phiếu (51 USD). Trước hành động này của các cổ đông, YG Entertainment đã có động thái lên tiếng làm rõ rằng đây không phải là sự kết thúc của BIGBANG mà là một sự khởi đầu mới.

dua nhau ban thao co phieu vi cho rang bigbang tan ra yg voi dinh chinh day moi la 1 su khoi dau moi - anh 0

Cụ thể, mới đây 1 quan chức của YG Entertainment đã giải thích rằng ý nghĩa trong phần giọng hát của Taeyang, "Khi hoàng hôn buông xuống vào năm sau, một mùa xuân muôn hoa nở rộ, một giấc mộng về đêm hè năm ấy / Mùa thu qua đi, mùa đông lại đến, thu về, tuyết lại rơi, bốn lần một năm, mùa xuân lại đến" và nói rằng lời ca khúc ngụ ý BIGBANG sẽ trường tồn như sự trường tồn của các mùa. Về việc Daesung, G-Dragon và T.O.P trong không gian của riêng mỗi người, chẳng hạn như một căn biệt thự đơn độc, một con đường vắng lặng và một hành tinh tuyết hoang vắng, YG cho biết đây là ngụ ý về quá khứ, hiện tại và tương lai tươi đẹp.

Ngoài ra, phía YG còn làm rõ thêm khoảnh khắc vui mừng và nỗi thống khổ dữ dội của những người ẩn đằng sau nó đã được hồi sinh bởi ý nghĩa kép trong ca khúc của BIGBANG: "Sau khi mưa qua đi, thay vào nỗi ưu sầu là một kết thúc có hậu - Nó tiết lộ rằng bốn mùa không phải là kết thúc, mà là một khởi đầu mới". Không chỉ vậy: "Như thể dòng chảy tất yếu của bốn mùa không thể cưỡng lại được, thì việc biểu tượng của mùa xuân, Taeyang - người mở đầu video âm nhạc, lại xuất hiện ở cuối video sau khi Mùa hè, mùa thu và mùa đông qua đi. Anh ấy tượng trưng cho một sự khởi đầu khác mang đến sự phấn khích cho người hâm mộ"

dua nhau ban thao co phieu vi cho rang bigbang tan ra yg voi dinh chinh day moi la 1 su khoi dau moi - anh 0

Nhìn chung, MV và ca khúc gửi gắm thông điệp rằng khoảnh khắc tỏa sáng nhất, cũng là khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ đối với BIGBANG là khi họ được đứng trên sân khấu cùng với những người hâm mộ của mình và nhóm hứa hẹn sẽ rất mong chờ ngày đó sẽ đến lần nữa.

dua nhau ban thao co phieu vi cho rang bigbang tan ra yg voi dinh chinh day moi la 1 su khoi dau moi - anh 0

Hiện lời giải thích về ý nghĩa hình ảnh trong MV mới cũng như đính chính về sự tan rã của BIGBANG đang được lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội và khiến người hâm mộ của nhóm nhạc huyền thoại không khỏi vui mừng, chờ đợi vào 1 khởi đầu mới của BIGBANG. 

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn: Allkpop

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ