Dù bị chê tả tơi, Venom vẫn ''hiên ngang'' vượt mặt Black Widow tại ''đất mẹ''!

Venom: Let There Be Carnage vượt mặt doanh thu Black Widow tại phòng vé Hoa Kỳ chỉ sau một tháng phát hành, trở thành bộ phim có doanh thu "khủng" đứng thứ hai trong năm 2021.

Venom: Let There Be Carnage (Venom 2: Đối Mặt Tử Thù) chính thức vượt mặt Black Widow của Marvel Studios tại phòng vé Hoa Kỳ. Bị trì hoãn nhiều lần do COVID-19 gây ra, thế nên năm 2021 là một năm "báo thù" của nhiều hãng phim. Marvel Studios đã kết thúc đợt "hạn hán phim" của mình vào tháng 7 với dự án Black Widow, ngay sau đó là Shang-Chi vào tháng 9. Venom: Let There Be Carnage là bộ phim Marvel gần đây nhất được ra rạp, mặc dù phần tiếp theo thực sự là "đứa con" của Sony Pictures.

du bi che ta toi venom van hien ngang vuot mat black widow tai dat me - anh 0
Poster của Venom: Let There Be Carnage

Sự trở lại của các bộ phim siêu anh hùng giúp "khởi sắc" cho doanh thu phòng vé sau một thời gian dài ảm đạm do tình hình dịch bệnh căng thẳng. Venom: Let There Be Carnage đã chứng tỏ mình là một trong những câu chuyện thành công khi vừa được ra mắt người hâm mộ. Phần tiếp theo do Tom Hardy dẫn dắt có doanh thu tuần mở màn lớn nhất kể từ cuối năm 2019, khi thu về hơn 90 triệu USD nội địa trong ba ngày đầu tiên. 

du bi che ta toi venom van hien ngang vuot mat black widow tai dat me - anh 0

Sau khi ra rạp chỉ chưa đầy một tháng, Venom: Let There Be Carnage đã vượt qua tổng doanh thu phòng vé nội địa của Black Widow. Theo Forbes, bộ phim của đạo diễn Ruben Fleischer hiện đã kiếm được 184,1 triệu USD, con số này là vừa đủ để vượt qua con số tổng doanh thu 183,7 triệu USD của Black Widow. Venom: Let There Be Carnage hiện là bộ phim có doanh thu cao thứ hai trong năm 2021 ở nội địa, chỉ sau Shang-Chi với 221,5 triệu USD. Nhìn chung, phần tiếp theo của Venom đã thu về hơn 350 USD cho Sony trên toàn thế giới.

du bi che ta toi venom van hien ngang vuot mat black widow tai dat me - anh 0

Mặc dù Venom: Let There Be Carnage có thể sẽ không đạt được nhiều thành công như phần đầu tiên, nhưng phần tiếp theo cũng đã hoạt động cực kỳ tốt, mang lại doanh thu cực kỳ ổn định. Việc vượt qua tổng doanh thu nội địa của Black Widow là một sự khác biệt của Sony, một màu sắc mới cho hãng phim trong bối cảnh dịch bệnh ảnh hưởng đến nền công nghiệp điện ảnh và chi phí đầu tư khổng lồ cho một dự án.

du bi che ta toi venom van hien ngang vuot mat black widow tai dat me - anh 0

Bất chấp chiến lược phát hành khác nhau của Marvel, vẫn thực sự ngạc nhiên khi thấy Venom: Let There Be Carnage đạt doanh thu nhiều hơn Black Widow tại phòng vé. Đây là một tin tuyệt vời cho Sony và kế hoạch tiếp tục phát triển vũ trụ Người Nhện của hãng. Đã có kế hoạch cho một loạt các bộ phim Morbius Kraven The Hunter vào năm 2022 và 2023.

Và Sony gần đây đã hé lộ thêm sẽ có hai bộ phim chưa có tiêu đề sẽ phát hành vào năm 2023. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu một trong những bộ phim mới đó là phần tiếp theo của Venom: Let There Be Carnage, với tư cách là Venom 3 hoặc một bộ phim kết hợp với Người Nhện của Tom Holland.

Venom tiết lộ lý do luôn "tránh né" Carnage khiến khán giả không ngờ tới?

Venom 2 phá vỡ mọi kỷ lục phòng vé mùa dịch với doanh thu lên tới 90 triệu đô

Venom lùi lịch, Marvel ''nối gót'' biến Shang-Chi thành phép thử cho Eternals?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ