Logo VieZ

Dù bị "cấm cửa", vẫn có một phim boylove là "hot search" trên bảng xếp hạng Trung Quốc!

Đăng Khoa|

Một bộ phim boylove ở xứ sở chùa Vàng cuối cùng đã được xuất hiện tại bảng hot search Weibo, sau một thời gian Trung Quốc "cấm cửa" thể loại phim này.

Bad Buddy Series (Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn) là một bộ phim truyền hình của nhà đài GMMTV vừa được phát sóng trong thời gian gần đây với sự tham gia của bộ đôi "bạn thân" Nanon Korapat và Ohm Pawat. Mới đây, Bad Buddy Series cũng đã bước vào bảng hot search của Weibo và bảng trending topics tại Trung Quốc chỉ sau 4 tập phát sóng.

Đặc biệt hơn khi trong thời gian gần đây, Trung Quốc đã chính thức nổ phát súng "cấm cửa" những bộ phim boylove xuất hiện ở quốc gia này. 

du bi cam cua van co mot phim boylove la hot search tren bang xep hang trung quoc - anh 0

Bad Buddy Series là câu chuyện giữa hai cậu thanh niên luôn là đối thủ của nhau ngay từ trong bụng mẹ. Pat (Ohm Pawat) là một cậu sinh viên dở hơi, ở bẩn nhưng lại rất giỏi thể thao. Pran (Nanon Korapat) là một người với tính cách cầu toàn với điểm số học tập cao chót vót. Cả hai gia đình của Pat và Pran là hàng xóm đối diện nhau nhưng cũng là "oan gia ngõ hẹp".

du bi cam cua van co mot phim boylove la hot search tren bang xep hang trung quoc - anh 0

Thế nhưng, khi càng lớn, Pat và Prat đều nhận ra cả hai là đôi bạn thân chính hiệu, dần đà tình cảm giữa đôi bạn thân này càng phát triển. Từ kẻ thù, Pat và Pran đã trở thành bạn bè, cùng giúp đỡ nhau trong học tập để giữ thành tích tốt. Và giữa hai người bạn cũng bắt đầu nảy sinh một mối quan hệ gọi là "trên tình bạn dưới tình yêu".  

du bi cam cua van co mot phim boylove la hot search tren bang xep hang trung quoc - anh 0
Trước đó A Tale Of Thousand Stars cũng xuất hiện ở Trung Quốc 

Cho đến thời điểm hiện tại, bộ boylove Thái Lan duy nhất lọt vào bảng hot search và trending topics chỉ có A Tale Of Thousand Stars. Và sau một năm, Bad Buddy Series là bộ phim thứ hai tiếp tục giữ được thành tích này. Bộ phim hiện tại đang giữ điểm douban cao chót vót với 9,3 điểm. Và một lần nữa, bộ phim Thái giữ số điểm cao nhất cũng là A Tale Of Thousand Stars, với 9,5 điểm. 

du bi cam cua van co mot phim boylove la hot search tren bang xep hang trung quoc - anh 0
Điểm douban của Bad Buddy Series (Nguồn ảnh: A little Peach for a cup of Tea)

Đồng tính là một đề tài nhạy cảm, đặc biệt hơn cả còn được khai thác ở Trung Quốc. Việc Bad Buddy Series được "ló dạng"  tại Trung Quốc là một "dấu hiệu" đáng mừng dành cho những "mọt phim" của thể loại này. Bởi trước đó, người hâm mộ đã dường như rơi vào tuyệt vọng khi nơi đây đã tự "đồ sát" chính những "đứa con" của mình.

Dù Bad Buddy Series làm một dự án của Thái Lan, thì đây cũng là một điểm sáng, cho thấy rằng người hâm mộ ở Trung Quốc vẫn ngóng trông về những dự án "trong mơ" như thế này. 

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh: Tổng hợp từ Internet

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ