Double2T ‘bội thu view’ cùng 'Rap Việt' mùa 3

Liên tục xuất hiện tại các show diễn, thu hút sự quan tâm lớn của khán giả trên mạng xã hội,... là những thứ đang giúp Double2T "đổi đời" sau khi xuất hiện tại "Rap Việt" mùa 3.

double2 t boi thu view cung rap viet mua 3 - anh 0
Trước Rap Việt mùa 3, không nhiều người biết đến rapper Double2T. Tham gia Rap Việt cũng là lần đầu tiên nam rapper này đi máy bay và đến TP. HCM. 
double2 t boi thu view cung rap viet mua 3 - anh 0
Sau khi về đội HLV B Ray, nam rapper đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm mạnh hơn trên mạng xã hội.

Một bài viết bình thường của Double2T có thể thu hút hơn 1 nghìn bình luận. Nhiều khán giả thể hiện sự mến mộ đối với tính cách bình dị, vui vẻ của nam rapper. Mới đây, nam rapper đứng đầu bảng xếp hạng Top 10 chủ đề nóng trong tuần.

Rapper Double2T kết hợp cùng với Masew phát hành MV mang tên À Lôi. Cụm từ này được dùng để thể hiện cảm xúc ngạc nhiên, bất ngờ trước một sự vật hay sự việc nào đó. 

Bản rap có giai điệu bắt tai, cùng đoạn rap cực dễ thương "Tại vì thích em nhiều quá. Nhưng em lại nói là 'À lôi'". Được biết "À Lôi" hay "À Lôi Nỏ" là câu nói đặc trưng của người dân tộc Tày, có nghĩa là "Hả?" hay "Trời ơi". 

double2 t boi thu view cung rap viet mua 3 - anh 0
Hơn 8,6 triệu lượt nhắc đến chủ đề À Lôi giúp Double2T đứng đầu bảng xếp hạng Top 10 chủ đề nóng trong tuần.

Double2T nói về ý nghĩa của bài hát: "Qua bài À Lôi, tôi muốn giới thiệu với mọi người một cụm từ cảm thán đặc biệt thông dụng của người đồng bào dân tộc Tày nói riêng và người miền núi phía Bắc nói chung. Tôi muốn mọi người thư giãn với âm hưởng của núi rừng và hòa mình vào không gian âm nhạc của những nhạc cụ dân tộc

Rapper thuộc đội HLV B Ray nói về màn kết hợp với người đàn anh Masew: "Chúng tôi kết hợp không có khó khăn gì. Hai anh em có quá nhiều sự 'over hợp'. Ngay từ lần đầu gặp mặt, anh Masew có nói vừa nghe vài câu demo trong bài À Lôi của tôi. Anh đã thích và muốn làm ngay một phiên bản mới rồi".

Một khán giả bình luận: "Cảm ơn Rap Việt đã mang Double2T ra ánh sáng. Bạn ý thực sự xứng đáng được biết đến nhiều hơn. Chất liệu dân gian kết hợp với rap thực sự đã tai. Cảm giác như Double2T là 'nàng thơ' của Masew".

double2 t boi thu view cung rap viet mua 3 - anh 0
Nhiều người gọi tên Double2T là thí sinh thành công nhất ở thời điểm hiện tại của Rap Việt mùa 3.

Rapper B Ray nhận định Double2T là người giống Masew nhất về âm nhạc. Trong khi đó, producer Masew cũng liên tục thể hiện sự tiếc nuối trên mạng xã hội sau khi HLV BigDaddy dùng nón vàng để cứu thí sinh này tại vòng 2 Rap Việt mùa 3.

Double2T nói về định hướng trong tương lai: "Tôi muốn đưa những thanh âm, cụm từ, bản sắc của người đồng bào dân tộc miền núi và âm hưởng dân gian Việt Nam vào âm nhạc. Đó là điều tôihướng tới. Hy vọng thời gian tới sẽ ra được nhiều sản phẩm hay, chất lượng, và được khán giả ủng hộ".

Double2T tên thật là Bùi Xuân Trường (SN 1996, rapper đến từ Tuyên Quang). Nam rapper đã khiến cả trường quay của Rap Việt mùa 3 phải nhún nhảy vì nhịp beat và ca từ của Thanh Âm Miền Núi.

Tình bạn đặc biệt từ 2 nón vàng 'Rap Việt' mùa 3: 24k.Right - Double2T

Double2T: 'Chưa từng nghĩ sẽ nhận được nón vàng từ anh BigDaddy'

Nón vàng cho Double2T & sự 'vô tư' của BigDaddy tại 'Rap Việt' mùa 3

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ