Donghae (SUPER JUNIOR) thông báo phẫu thuật thành công: "Cảm ơn mọi người đã cầu nguyện"

Thông tin Donghae vừa có ca phẫu thuật thành công đang khiến knet không khỏi vui mừng.

Thời gian gần đây, cộng đồng người hâm mộ SUPERJUNIOR đã ngày đêm cầu nguyện cho Donghae khi nam idol thông báo sẽ đến bệnh viện để tiến hành ca phẫu thuật để chữa trị vết thương ở đầu gối. Tuy nhiên, không để người hâm mộ lo lắng quá lâu cho sức khỏe của mình. Mới đây, Donghae đã đăng tải một hình ảnh nằm trên giường bệnh lên Instagram cá nhân với nội dung: "기도해주신 덕분에 수술이 아주 잘 끝났습니다 ! 빨리 회복하고 재활해서 좋은 모습으로 무대에서 만나요" ( Ca phẫu thuật diễn ra thành công, cảm ơn mọi người đã cầu nguyện! Sau khi hồi phục sức khoẻ, mình sẽ gặp lại mọi người trên sân khấu với thể trạng tốt hơn - tạm dịch).

donghae super junior thong bao phau thuat thanh cong cam on moi nguoi da cau nguyen - anh 0

Sau khi đăng tải, hình ảnh của nam idol ngay lập tức được lan truyền trên các trang mạng xã hội và nhận được nhiều lời chúc sớm bình phục từ netizen. 

Một vài bình luận:

"Ôi mừng quá, mong anh sớm khỏe lại".

"Thương lắm, mau khỏe nha anh".

"Phải phục hồi thật tốt nha Donghae của em".

"Cá Ngố nhanh trở lại nhé, thương anh".

"Chúc mừng anh, mau khỏe và đừng để chấn thương nữa nha".

donghae super junior thong bao phau thuat thanh cong cam on moi nguoi da cau nguyen - anh 0

Được biết, Donghae đã bị chấn thương dây chằng từ lâu, nó đã ảnh hưởng không ít đến anh chàng trong các hoạt động nhóm thời gian qua. Cụ thể, trong những phần trình diễn với nhóm Donghae thường phải ngồi trên ghế vì gặp chấn thương. Hiện tại, người hâm mộ của anh chàng đã có thể thở phào nhẹ nhõm và liên tục gửi những lời động viên tinh thần hi vọng Donghae sớm hồi phục sức khỏe và quay lại với nhiều sản phẩm âm nhạc mới.

Khoảnh khắc: Wonyoung (IVE) chấn thương rỉ máu vẫn ráng nhảy tới cùng

Nghi vấn Taemin (SHINee) giả bệnh: Đồng đội bình luận thế nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ