Logo VieZ

Dòng trạng thái từ Liên Bỉnh Phát, có người gửi ảnh và gây áp lực... kết cục sao rồi?

Thu Hạnh|

Masew mãi mới có cơ hội "dìm" Liên Bỉnh Phát nhưng lại khiến nam diễn viên "tự đắc" thế này đây!

Liên Bỉnh Phát là một nam diễn viên với nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ phim điện ảnh. Ngoài tài năng, Liên Bỉnh Phát còn được yêu mến bởi vẻ ngoài điển trai và tính cách hài hước. Không chỉ là "mầm non giải trí" trong những chương trình truyền hình ăn khách, nam diễn viên còn nhiều lần khiến người hâm mộ cười nghiêng ngả bởi những pha "tấu hài" trên mạng xã hội.

Mới đây, trên trang cá nhân, Liên Bỉnh Phát đã đăng tải một bức ảnh hài hước cùng với Masew. Bức ảnh được đăng tải với dòng trạng thái: "Khi MASEW gọi đây là hình dìm và gửi hình để tống tình. Tôi: "vô tư chú ơi, phong độ của anh vẫn ổn định mặc dù nằm kèo dưới nha".

dong trang thai tu lien binh phat co nguoi gui anh va gay ap luc ket cuc sao roi - anh 0
Masew muốn dìm nhưng Liên Bỉnh Phát không hề "chìm".

Khoảnh khắc đáng yêu này của Liên Bỉnh Phát và Masew nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Ngoài vẻ điển trai của Liên Bỉnh Phát thì chủ đề được quan tâm nhất là sự thân thiết của hai người. Được biết, Liên Bỉnh Phát và Masew có một mối quan hệ thân thiết. Trước đó, trong buổi khai trương quán ăn của Liên Bỉnh Phát, cùng với một số nghệ sĩ khác, Masew cũng đến chúc mừng nam diễn viên. 

dong trang thai tu lien binh phat co nguoi gui anh va gay ap luc ket cuc sao roi - anh 0
Masew đến chúc mừng Liên Bỉnh Phát khai trương quán ăn.

Không những vậy, dưới phần bình luận, Liên Bỉnh Phát cũng không làm mọi người thất vọng khi tiếp tục thể hiện khả năng "tấu hài" của một "Mầm non giải trí": "Người thuộc tuýp cởi mở thường dễ hoà nhập với đám đông, tuýp người nội tâm thì đôi khi cảm thấy lạc lõng.Tôi thuộc tuýp thứ 3". 

dong trang thai tu lien binh phat co nguoi gui anh va gay ap luc ket cuc sao roi - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ