Màn karaoke bất-cần-đời từ Liên Bỉnh Phát, lên cao giọng nhưng... màn hụt hơi thì đúng chuẩn đi về nơi xa

Lâu lâu mới có dịp khoe giọng nhưng Liên Bỉnh Phát xin phép "hụt hơi" một chút!

Liên Bỉnh Phát, nam diễn viên được biết với nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ phim điện ảnh. Bên cạnh tài năng diễn xuất, Liên Bỉnh Phát còn có nhiều tài lẻ khác, nhiều lần anh còn khoe giọng hát và khiến nhiều người bất ngờ. Trên trang cá nhân, Liên Bỉnh Phát vừa chia sẻ đoạn clip trổ tài ca hát với người hâm mộ gây chú ý. 

Chia sẻ về nguồn cảm hứng có buổi văn nghệ "cây nhà lá vườn", Liên Bỉnh Phát chia sẻ: "Một đêm trăng thanh gió mát, mình đứng hát mà hổng có ra hơi, đã vậy còn bị chọc xì bởi người quay clip. Đừng quan tâm đến giọng hát, đố các bạn, ai là người quay chiếc clip này?". 

man karaoke bat can doi tu lien binh phat len cao giong nhung man hut hoi thi dung chuan di ve noi xa - anh 0
Liên Bỉnh Phát lên cao giọng nhưng...bị hụt hơi rồi!

Trong clip Liên Bỉnh Phát thể hiện ca khúc "Đi về nơi xa" của Đan Trường. Từng được nhiều người khen ngợi về giọng hát của mình, tuy nhiên, ở phần trình diễn này nam diễn viên lại thể hiện một phong cách hát bất-cần-đời khiến "bạn nhậu" phải lưu vội khoảnh khắc này. 

man karaoke bat can doi tu lien binh phat len cao giong nhung man hut hoi thi dung chuan di ve noi xa - anh 0

Mặc dù phô diễn được giọng hát khá vững, khỏe nhưng "mầm non giải trí" lại khiến nhiều người bật cười với những lần lên giọng hụt hơi, kèm biểu cảm nhấn nhá một cách quá đà. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một màn giao lưu văn nghệ của nam diễn viên, nếu không bàn kỹ về giọng hát thì chắc hẳn đây vẫn là một tiết mục mang tính giải trí cao đến từ Liên Bỉnh Phát. 

man karaoke bat can doi tu lien binh phat len cao giong nhung man hut hoi thi dung chuan di ve noi xa - anh 0

Nói về khả năng ca hát, Liên Bỉnh Phát cũng từng cover hit "Tình yêu hoa gió" của đàn anh Trương Thế Vinh và nhận được nhiều lời khen ngợi. Thậm chí, người hâm mộ còn liên tục có những bình luận xúi giục anh chàng mau đi làm ca sĩ đi.

Châu Đăng Khoa sẽ hát trong hôn lễ của B Ray, còn rủ Liên Bỉnh Phát ngồi chung bàn

Bị Liên Bỉnh Phát doạ "giật show", Jun Phạm phản ứng ra sao?

Liên Bỉnh Phát: "Kinh nghiệm tình trường của tôi... không đa dạng"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ