Logo VieZ

Động thái mới nhất của Sơn Tùng M-TP

Huỳnh|

Sơn Tùng đã có động thái đầu tiên sau khi nhận hình phạt từ cơ quan chức năng.

MV "There's No One At All" của Sơn Tùng bị cấm ngừng phát sóng chính là đề tài được quan tâm những ngày qua. Nam ca sĩ bị phạt 70 triệu đồng kèm với việc phải tiêu hủy sản phẩm, tháo gỡ khỏi mọi nền tảng kiếm tiền. Sau sự cố, cộng đồng mạng không ngừng theo dõi nhất-cử-nhất-động của Sơn Tùng. 

Thế nhưng, ngoài phát ngôn xin lỗi trước đó, Sơn Tùng không có bất kỳ động thái nào tiếp theo. Thậm chí, trong ngày sinh nhật Kay Trần, nam ca sĩ gốc Thái Bình không hề có động thái chúc mừng đến "gà cưng". Cứ ngỡ nam ca sĩ sẽ phải "mất tích" trong thời gian dài sau sự cố nghề nghiệp thì mới đây nhất, anh đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. 

Cụ thể, giọng ca gốc Thái Bình đã bất ngờ đăng tải đoạn clip trên kênh "Tóp Tóp" cá nhân. Trong đoạn clip, Sơn Tùng M-TP đã bật ca khúc There's No One At All và hát theo.

Đoạn clip vỏn vẹn chỉ 45 giây cho thấy, dù đang gặp sóng gió liên quan đến sự nghiệp nhưng Sơn Tùng vẫn giữ thái độ lạc quan trước công chúng. Thậm chí, nam ca sĩ còn thoải mái xuất hiện, kèm thần thái tốt. Động thái của Sơn Tùng lập tức nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ với nhiều lời động viên và an ủi dành cho nam ca sĩ. 

dong thai moi nhat cua son tung m tp - anh 0
dong thai moi nhat cua son tung m tp - anh 0

Tại buổi làm việc chiều 5/5, cơ quan chức năng bước đầu xác định Sơn Tùng M-TP có dấu hiệu vi phạm quy định cấm "sử dụng trang phục, từ ngữ, âm thanh, hình ảnh, động tác, phương tiện biểu đạt, hình thức biểu diễn hành vi trái với thuần phong, mỹ tục của dân tộc, tác động tiêu cực đến đạo đức, sức khỏe cộng đồng và tâm lý xã hội".

Quy định được nêu tại khoản 4 Điều 3 Nghị định số 144/2020/NĐ-CP ngày 14/12/2020 của Chính phủ về hoạt động nghệ thuật biểu diễn. Do đó, Sơn Tùng M-TP bị phạt 70 triệu đồng và phải tiêu hủy toàn bộ bản ghi MV "There's no one at all" cũng như gỡ bỏ MV trên mọi nền tảng chứ không chỉ hạn chế người dùng ở Việt Nam.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ