Động thái đầu tiên của Vũ Cát Tường sau màn come out: "I'm Gay"

"Yêu thật nhiều" là lời nhắn gửi của Vũ Cát Tường đến người hâm mộ vì luôn ủng hộ nữ ca sĩ.

Vào ngày 9.7, Vũ Cát Tường đã chính thức thông báo đến người hâm mộ về giới tính của mình sau nhiều thắc mắc về đời tư. Vũ Cát Tường đã chia sẻ: "Trong tưởng tượng của Tường khi nghĩ về chính mình chính là lúc Tường sẽ mặc mặc vest, nắm tay một cô gái và làm đám cưới. Yes, I'm Gay". Những chia sẻ của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ vô cùng xúc động. 

Mới đây, Vũ Cát Tường đã đăng tải một bài đăng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ sau màn come out giới tính của mình.

dong thai dau tien cua vu cat tuong sau man come out i m gay - anh 0

Vũ Cát Tường chia sẻ: "Mấy hôm nay Tường nhận được rất nhiều lời nhắn nhủ từ mọi người, biết ơn không hết cho những lúc ở bên nhau thế này...Không ai có thể sống mãi một cuộc đời không phải của mình, Tường chọn thành thật với bản thân và khán giả ngay từ đầu. Cảm ơn tất cả mọi người vì luôn yêu thương Tường và chắc chắn rằng, Tường sẽ không khiến mọi người uổng phí tình cảm ấy đâu. Yêu thật nhiều".

dong thai dau tien cua vu cat tuong sau man come out i m gay - anh 0

Dưới phần bình luận, Vũ Cát Tường chia sẻ thêm: "Thói quen uống cà phê của Tường cũng thay đổi. Ngày xưa thích uống cà phê sữa đá giờ thích uống cà phê đen nóng không đường". Người hâm mộ cũng gửi lời chúc đến nữ ca sĩ và vẫn luôn yêu thích, ủng hộ Vũ Cát Tường cũng như âm nhạc của Vũ Cát Tường.

dong thai dau tien cua vu cat tuong sau man come out i m gay - anh 0

Vũ Cát Tường sinh ngày 2/10/1992. Vũ Cát Tường đã thi qua rất nhiều cuộc thi âm nhạc lớn nhỏ và hầu như đều nhận được giải thưởng cao, là một trong những ngôi sao Việt theo đuổi dòng nhạc riêng biệt nhờ vào chất giọng trầm bổng phi giới tính của mình. Một số những bản hit của Vũ Cát Tường có thể kể đến: Vết Mưa, Yêu Xa, Cô Gái Ngày Hôm Qua...

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ