Logo VieZ
|

Động thái đầu tiên của Hải Tú sau những ồn ào với Sơn Tùng M-TP

Thu Hạnh

|

Sau chuỗi ngày im ắng giữa drama của Sơn Tùng, Hải Tú đã có bài đăng mới trên trang cá nhân.

Sau khi phát hành MV "There's no one at all", Sơn Tùng MTP đã nhận về lời nhận xét tiêu cực và liên tiếp sau đó là những tin xấu với nam ca sĩ khi MV bị cấm sóng và phải chịu mức phạt từ cơ quan chức năng, vướng ồn ào hủy hoại môi trường,... Giữa tâm điểm của những tranh cãi, Hải Tú vẫn luôn giữ im lặng và không có bất kỳ một động thái nào. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Hải Tú đã có bài đăng mới nhất sau những "biến căng" của Sơn Tùng. 

Story mới nhất của Hải Tú trên trang cá nhân.
Story mới nhất của Hải Tú trên trang cá nhân.

Trong story mới trên Instagram của mình, Hải Tú đã đăng tải những món quà và những bức thư tay. Cụ thể, trong bức thư tay được Hải Tú đăng tải, người hâm mộ viết: "Gửi Hải Tú, chúng em là những người hâm mộ của chị, trong chúng em có những bạn học tập ở nước ngoài. Những món quà này là tấm lòng của chúng em gửi tới chị Hải Tú. Chúng em chúc chị luôn có thật nhiều sức khỏe, gặt hái được thật nhiều thành công và hạnh phúc!"

Trước tình cảm của người hâm mộ, Hải Tú gửi lời cảm ơn đến fan của mình: "Tú thật sự biết ơn và trân trọng những món quầ này vô cùng. Mọi người tuyệt vời lắm ạ. Thank you so much for your love and support" (Tạm dịch: Cảm ơn rất nhiều vì tình yêu và sự ủng hộ của bạn). 

Ảnh - 627e6268e2b21a0011e10cf4

Có thể thấy, sau những ngày im lặng giữa ồn ào của Sơn Tùng, Hải Tú đã có động thái mới nhưng không hề đề cập đến Sơn Tùng hay MV "There's no one at all" mà chỉ đơn giản là một story gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ.

Ảnh - 627e64abe2b21a0011e10d0a

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ