Dong Tay Promotion lần thứ 4 nhận giải Doanh Nghiệp Xuất Sắc Châu Á

Dong Tay Promotion – thành viên DatVietVAC Group Holdings vinh dự nhận giải Doanh Nghiệp Xuất Sắc Châu Á do AsiaPacific Enterprise Awards (APEA) trao tặng vào tối 05/10 vừa qua.

Giải thưởng APEA là giải thưởng có uy tín nhất trong khu vực do Enterprise Asia - tổ chức phi chính phủ hàng đầu về Kinh doanh tại Châu Á, trao tặng nhằm công nhận những doanh nghiệp xuất sắc, liên tục đổi mới và phát triển bền vững.

Lần thứ 4 liên tiếp vinh dự nhận về giải thưởng này, Dong Tay Promotion một lần nữa khẳng định dấu ấn của mình trong lĩnh vực truyền thông – giải trí.

dong tay promotion lan thu 4 nhan giai doanh nghiep xuat sac chau a - anh 0
Dong Tay Promotion một lần nữa khẳng định dấu ấn của mình trong lĩnh vực truyền thông – giải trí.

Nếu như năm 2022 là một năm bùng nổ với chương trình thực tế 2 Ngày 1 Đêm, thì đến 2023 Dong Tay Promotion tiếp tục phát huy những thế mạnh vốn có, không ngừng sáng tạo, biến đổi, đồng thời duy trì bản sắc độc đáo, cho lên sóng nhiều chương trình truyền hình hấp dẫn.

Nổi bật nhất phải kể đến chương trình 2 Ngày 1 Đêm mùa 1 (4,3 tỷ view trên khắp các nền tảng), Hành Trình Rực Rỡ (1,8 tỷ view trên kháp các nền tảng), La Cà Hát CaChiến Binh Tí Hon với format độc đáo, nội dung thú vị, được sự đón nhận của đông đảo khán giả, thu hút hơn hang trăm triệu views trên siêu ứng dụng giải trí VieON, các nền tảng Youtube, Facebook, Tiktok, v.v..

Đồng thời các nội dung chất lượng của Dong Tay Promotion cũng đáp ứng đủ hàng ngàn giờ nội dung phát sóng trên các kênh truyền hình trọng điểm như VTV3 và HTV7. Không chỉ gây ấn tượng trên màn ảnh nhỏ, Dong Tay Promotion còn có những thành công nhất định ở mặt trận digital với hơn 8,9 triệu lượt theo dõi trên YouTube.

dong tay promotion lan thu 4 nhan giai doanh nghiep xuat sac chau a - anh 0
Đến 2023 Dong Tay Promotion tiếp tục phát huy những thế mạnh vốn có.

Phát biểu tại lễ trao giải, Ông Đặng Phước Thành – Phó Giám Đốc Dong Tay Promotion cho biết: "Đây là lần thứ 4 liên tiếp Dong Tay Promotion đạt được giải thưởng Doanh Nghiệp Xuất Sắc Châu Á của APEA, đây là một sự khích lệ rất lớn.

Để có được Giải thưởng danh giá này thì không thể không kể đến sự nỗ lực, sáng tạo của tập thể, sự ủng hộ của khán giả, khách hàng, của các nghệ sĩ. Đồng thời đây cũng là động lực to lớn để chúng tôi không ngừng phấn đấu, nỗ lực, mang đến nhiều hơn nữa những chương trình giải trí chất lượng ".

Đồng hành cùng đại diện Dong Tay Promotion dự lễ trao còn có sự góp mặt của nghệ sỹ Lê Dương Bảo Lâm, Ngô Kiến Huy, Lâm Vỹ Dạ và rapper Negav, Blacka, Á hậu Thùy Dung.

dong tay promotion lan thu 4 nhan giai doanh nghiep xuat sac chau a - anh 0
Đồng hành cùng Dong Tay Promotioncó sự góp mặt của nghệ sỹ Lê Dương Bảo Lâm, Ngô Kiến Huy, Lâm Vỹ Dạ và rapper Negav, Blacka, Á hậu Thùy Dung.

Sau nhiều năm hợp tác, góp mặt trong các chương trình của Dong Tay Promotion sản xuất, Lê Dương Bảo Lâm hào hứng chia sẻ "Xin được chúc mừng Dong Tay Promotion, ở vai trò một người cộng sự, Dương Lâm rất vui khi được đồng hành cùng công ty ở rất nhiều chương trình.

Lâm luôn thấy được sự tận tâm trong các sản phẩm mà Dong Tay Promotion sản xuất. Từ các kế hoạch sản xuất cụ thể đến sự lắng nghe, ghi nhận những ý kiến đóng góp của nghệ sĩ, linh động, sáng tạo, luôn trau dồi, đổi mới để đáp ứng được thị hiếu của khán giả.

Giải thưởng danh giá này là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty trong năm qua.

Năm 2023 Dương Lâm may mắn được tham gia nhiều chương trình của Dong Tay Promotion: Hành Trình Rực Rỡ, 2 Ngày 1 Đêm, v.v.. Hy vọng Dong Tay Promotion sẽ tiếp tục phát triển, bùng nổ hơn nữa, đem đến nhiều chương trình giải trí chất lượng, đặc sắc cho khán giả".

dong tay promotion lan thu 4 nhan giai doanh nghiep xuat sac chau a - anh 0
Lê Dương Bảo Lâm gửi lời chúc mừng tới Dong Tay Promotion.

Lâm Vỹ Dạ, Ngô Kiến Huy cũng dành nhiều lời chúc mừng cho thành tựu này của Dong Tay Promotion và không quên bày tỏ vinh dự khi được trở thành một trong những cộng sự của công ty, hi vọng có thể tiếp tục đồng hành cùng nhà sản xuất ở những dự án mới.

dong tay promotion lan thu 4 nhan giai doanh nghiep xuat sac chau a - anh 0
Lâm Vỹ Dạ, Ngô Kiến Huy cũng dành nhiều lời chúc mừng cho thành tựu này của Dong Tay Promotion.

Giải thưởng APEA 2023 sẽ là động lực để Dong Tay Promotion tiếp tục nỗ lực hơn nữa trên hành trình sáng tạo, mang đến những chương trình giải trí thú vị, bổ ích cũng như truyền tải, lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng. Với kim chỉ nam "KHÁN GIẢ LÀ TẤT CẢ", Doanh nghiệp cũng đặt ra mục tiêu có những dự án lớn, bứt phá và bùng nổ hơn nữa trong tương lai.

Thành lập từ năm 2000, Dong Tay Promotion là một đơn vị sáng tạo nội dung giải trí hàng đầu Việt Nam. Ngoài những format sáng tạo của chính mình sở hữu bản quyền sáng tạo thì Dong Tay Promotion là đơn vị đầu tiên bỏ ra hàng ngàn triệu đô để mua các format chương trình như: Thần tượng Âm nhạc Việt Nam (2006), Thử thách cùng bước nhảy (2010), những chương trình nổi bật gần đây như 2 Ngày 1 Đêm, Hành Trình Rực Rỡ, La Cà Hát Ca, Ký Ức Vui Vẻ, 7 Nụ Cười Xuân, Nhanh Như Chớp, Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy…Dong Tay Promotion sản xuất nội dung truyền hình, bao gồm game show, chương trình thực tế, chương trình ca nhạc, chương trình du lịch và chương trình tạp kỹ. Những chương trình của Dong tay Promotion đã đạt được nhiều giải thưởng ấn tượng như: Ấn tượng VTV Awards, Mai Vàng, Âm nhạc cống hiến… Đây là lần thứ 4 liên tiếp Dong Tay Promotion nhận giải Doanh Nghiệp Xuất Sắc (Corporate Excellence Award) trong ngành Truyền Thông – Giải Trí. Song song đó, tổ hợp DatVietVAC Group Holdings cũng vinh dự được vinh danh tại giải thưởng APEA năm nay với giải thưởng Doanh Nghiệp Xuất Sắc.

Dong Tay Promotion 3 lần liên tiếp nhận giải thưởng kinh doanh xuất sắc nhất Châu Á

4 GIẢI HRAA: DatVietVAC tiên phong đầu tư vào nhân lực công nghệ mới

DatVietVAC – Bước chuyển mình chạm vào thập kỷ thành công thứ tư 

Chia sẻ