Đông Nhi cover hit Minh Tuyết đầy hài hước, fan than trời: "Ai hại chị vậy"

Màn cover theo phong cách "phá hit" của mẹ Winnie khiến nhiều khán giả bật cười.

Mới đây, Đông Nhi đã có màn cover ca khúc Đã Không Yêu Thì Thôi - một bản hit thuộc lòng của thế hệ 8x, 9x và từng được thể hiện rất thành công bởi ca sĩ Minh Tuyết.

Tuy vậy, cách giọng ca Bad Boy cover khiến không ít fan của cô cũng phải phì cười với những động tác vũ đạo đầy hài hước.

Chú thích cho video này, Đông Nhi nhanh chóng có màn "rào trước" với người đàn chị: "Em xin lỗi chị Tuyết". Phía dưới phần bình luận, nhiều fan của cô cũng bày tỏ sự thắc mắc cho bản cover này:

- Ủa nay quậy quá rồi bà chị ơi. Ai nhập chị tui vậy trời.

- Ai hại chị ra nông nỗi này. Nhưng cute quá nha.

- Nay Minh Tuyết nhập chị tui luôn rồi. Hay hai chị làm chung 1 bài đi ạ.

- Cô Tuyết ơi vào xem chị Nhi của con nhảy bài của cô nè. Nó lạ lắm.

dong nhi cover hit minh tuyet day hai huoc fan than troi ai hai chi vay - anh 0

Với Đông Nhi, sau màn "thoát fan" chấn động vào tháng 5/2022, cô cũng đã bắt đầu lấy lại phong độ với việc tham gia một gameshow về âm nhạc.

Ngoài ra, nữ ca sĩ đã có màn comeback đầy thú vị với Đôi Mi Em Đang U Sầu và lần đầu đạt top 1 Trending YouTube trong sự nghiệp.

dong nhi cover hit minh tuyet day hai huoc fan than troi ai hai chi vay - anh 0

Minh Tuyết trong thời gian gần đây cũng đang bắt đầu xuất hiện trở lại tại các đêm diễn phòng trà. Cuối năm 2021, cô cũng từng có những chia sẻ về sự nghiệp của bản thân:

"Thú thật tôi không còn quá nhiều tham vọng với sự nghiệp. Điều tôi thấy an vui nhất hiện tại là bản thân tìm được sự bình thản trong công việc, cuộc sống. Dù vậy, ngày nào còn trên sân khấu, tôi không cho phép mình đứng yên một chỗ".

Đông Nhi tên thật là Mai Hồng Ngọc, sinh năm 1988 tại Hà Nội. Cô là nữ ca sĩ thành công đi lên từ dòng nhạc Teen. Một số ca khúc nổi bật của Đông Nhi có thể kể đến như: Ngọt ngào, Bối rối, Khóc, Đôi mi em đang u sầu,...

Minh Tuyết ngẫu hứng cover hit trên bàn ăn: Cùng thời Thanh Thảo nhưng hát khác lắm

Tới "bé" Xuân Mai cover Ai Chung Tình Được Mãi: không chê "giọng đục" thì lại so sánh với Minh Tuyết

Tới lượt Minh Tuyết làm mới hit "Ai chung tình được mãi": điệu quá nhưng hay nha!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ