Đồng hương với Jack áp lực vì làm âm nhạc cho Miss World thế nào?

Những chia sẻ từ DTAP về việc đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc của sự kiện sắc đẹp này.

Những cuộc thi sắc đẹp luôn yêu cầu rất cao ở phần âm nhạc, và đảm nhận vị trí Giám đốc âm nhạc tại các sự kiện này cũng không phải là việc đơn giản. Chính vì thế, việc DTAP là Giám đốc âm nhạc của Miss World Vietnam 2022 cũng khiến nhiều người bất ngờ.

dong huong voi jack ap luc vi lam am nhac cho miss world the nao - anh 0
Hai trong số ba thành viên của DTAP.

DTAP là nhóm sản xuất âm nhạc đã có những thành công nhất định, đặc biệt là với dòng nhạc world music khi album Hoàng và những sản phẩm của Hoàng Thùy Linh đều được phù phép rất ấn tượng dưới bàn tay của nhóm producer này.

Những áp lực rất lớn đã được DTAP chia sẻ: "Dù đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi giữ vai trò Giám đốc Âm nhạc, nhưng Miss World Vietnam là cuộc thi về sắc đẹp lớn. Vì thế DTAP cũng có những áp lực khi thực hiện.

Làm thế nào để hòa âm phối khí những bản hit đình đám của các ca sĩ cho hài hòa và phù hợp với chương trình về sắc đẹp. Đó là điều mà chúng tôi luôn trăn trở".

dong huong voi jack ap luc vi lam am nhac cho miss world the nao - anh 0
Những bàn luận kỹ lưỡng về các tiết mục trình diễn.

Trong sự kiện âm nhạc này, bản phối mới cho ca khúc Hương của nữ ca sĩ Văn Mai Hương mở đầu cho phần trình diễn bikini một cách đầy nóng bỏng, bốc lửa.

Sau đó, DTAP lại mang đến sự nhẹ nhàng, sang trọng  với liên khúc La Vie En Rose – Gió và lá cây của diva Mỹ Linh và Thu Hà cho phần trình diễn đầm dạ hội.

Kết thúc đêm Chung khảo Toàn quốc là tiết mục bùng nổ của nam ca sĩ Isaac với Mr. Right mang giai điệu phối mới có âm hưởng rộn ràng, sôi động.

dong huong voi jack ap luc vi lam am nhac cho miss world the nao - anh 0
Sự trau chuốt của DTAP trong âm nhạc luôn ở mức rất cao.

DTAP là nhóm sản xuất âm nhạc gồm 3 thành viên: Thịnh Kainz (Music Producer - nhạc sĩ), Kata Trần (nhạc sĩ) và Tùng Cedrus (hòa âm phối khí). Nhóm producer này từng kết hợp với Jack, Hồ Ngọc Hà, Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc, Tóc Tiên,... và cho ra nhiều bản hit.

Sát cạnh Gil Lê, Hoàng Thuỳ Linh vẫn tay trong tay với cô gái khác: Ai vậy?

Dàn sao 'đổ bộ' họp báo MV mới của Đông Nhi: Minh Hằng cắt xẻ cạnh đàn em, Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê chạm mặt

Loạt hit 'tóp tóp' đi đâu cũng nghe gây ám ảnh: Có bài còn khiến Hoàng Thùy Linh vừa gặp là lướt ngay

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ