Logo VieZ

Đồng chí nào vừa xuất hiện, khiến khán giả rần rần xin 'in tư'?

Lan Vy|

Bên cạnh các nghệ sĩ kiêm chiến sĩ tân binh, có một nhân vật mới đang rất được khán giả chú ý.

Trong tập 7 mới lên sóng của Sao Nhập Ngũ, một nhân vật mới đã xuất hiện và thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Đó là Trung uý Nguyễn Văn Lực - Chính trị viên Đại đội, đồng thời cũng là người hướng dẫn các chiến sĩ học hát trong buổi sinh hoạt văn nghệ. 

dong chi nao vua xuat hien khien khan gia ran ran xin in tu - anh 0

Trước khi chính thức bắt đầu buổi học, đồng chí Lực làm bầu không khí thoải mái hơn bằng cách mời Hoà Minzy - người con của Bắc Ninh - hát tặng mọi người một đoạn dân ca quan họ. Được mời hát làn điệu quê hương, mẹ bé Bo rất sẵn lòng phục vụ đồng đội. 

Tiếp theo, với cương vị là Chính trị viên Đại đội, Trung uý Lực đã gửi tặng lại mọi người một câu hát trong bài chèo mà anh sáng tác lời về Quân đoàn 2. Màn trình diễn của Trung úy đã nhận được tràng pháo tay nhiệt liệt từ các chiến sĩ. 

dong chi nao vua xuat hien khien khan gia ran ran xin in tu - anh 0
dong chi nao vua xuat hien khien khan gia ran ran xin in tu - anh 0

Trong suốt buổi học, đồng chí Chính trị viên luôn lan toả bầu không khí nhẹ nhàng, vui vẻ, đồng thời tạo cơ hội để các chiến sĩ tân binh được thoải mái thể hiện khả năng ca hát. 

"Buổi học cuối ngày, khi được gặp đồng chí ấy thì tôi cảm thấy rất nhẹ nhõm. Chắc do chuyên về mảng văn hoá - văn nghệ, nên mọi thứ sẽ nhẹ nhàng hơn. Về quy tắc các thứ thì đồng chí rất nhẹ nhàng, hát cũng rất hay và trao đổi với mọi người rất niềm nở", Cara chia sẻ về lần học hát với Trung uý Lực. 

dong chi nao vua xuat hien khien khan gia ran ran xin in tu - anh 0

Không chỉ cảm thấy vừa vui vẻ xen lẫn xúc động khi xem buổi học hát ở tập 7, khán giả còn để ý đến tinh thần, nguồn năng lượng của Trung uý Nguyễn Văn Lực và dành lời khen, thậm chí muốn xin "in tư" anh:

- Ôi đồng chí Chính trị viên đôi mắt hiền từ sáng rực. Chắc chắn người con quê lúa Thái Bình nên yêu chèo và hát chèo cũng rất mượt.

- Xem xong tập này ước chương trình cho gặp lại đồng chí Chính trị viên quá.

- Nhìn gương mặt đồng chí Chính trị viên sáng toát lên sự thông minh. Mãi yêu màu áo lính.

- Lúc xem đoạn học hát, tôi còn lẩm bẩm "Ôi, anh này có đôi mắt sáng ngời". Thích đồng chí Chính trị viên thật.

- Nhìn đồng chí Chính trị viên hiền hậu, dễ mến, có thiện cảm quá.

- Giọng chèo của đồng chí Chính trị viên hay quá! Cảm ơn đồng chí!

- Tôi muốn xin "in tư" đồng chí này. 

Theo thông tin trên trang cá nhân, Trung uý Nguyễn Văn Lực từng theo học tại Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương và vừa kết hôn cách đây vài tuần. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ