Logo VieZ

'Mặc cả' khi vào quân ngũ, cái kết của Anh Tú là...

Lan Vy|

Ngay từ trước khi nhập ngũ, Anh Tú đã xin đừng cho mình gác đêm vì... sợ ma.

Ngay từ phần giới thiệu ở tập đầu tiên Sao Nhập Ngũ, Anh Tú đã tiết lộ bản thân ngoài hơi "nhây" ra còn có tính... sợ ma. "Dĩ nhiên là phải sợ ma rồi, ôi em sợ lắm. Em hơi nhát nha, đừng cho em gác đêm anh ơi!", nam ca sĩ bắt đầu "mặc cả". 

mac ca khi vao quan ngu cai ket cua anh tu la - anh 0

Tuy nhiên, Anh Tú cuối cùng cũng "chạy trời không khỏi nắng". Ở tập 7 vừa lên sóng, sau khi Đại đội trưởng nhận xét về các hoạt động trong ngày vừa qua, Anh Tú và Duy Khánh là 2 đồng chí được gọi tên thực hiện nhiệm vụ canh gác từ 11h đến 12h đêm. 

Dù ban đầu tiết lộ là sợ ma, nhưng nam ca sĩ trong ca trực luôn giữ vững tinh thần, bình tĩnh quan sát và không quên trấn an đồng đội đang hoảng loạn. Đặc biệt, khi phát hiện ra có người lạ tiến gần khu vực cấm, Anh Tú đanh thép yêu cầu đối phương đứng im và đọc tên, mật khẩu và kiên quyết không để bản thân bị lung lay.

mac ca khi vao quan ngu cai ket cua anh tu la - anh 0

Thấy đối tượng lạ mặt không chấp hành, anh đã mạnh dạn ra tay trấn áp, thậm chí còn quyết liệt đuổi theo vào tận sâu bên trong đơn vị. Tuy rất cố gắng, nhưng rất tiếc là Anh Tú đã để đối tượng chạy mất và phải làm bản tường trình vào ngày hôm sau. Dù vậy, thái độ cứng rắn của nam ca sĩ đã nhận được nhiều lời khen của khán giả. 

mac ca khi vao quan ngu cai ket cua anh tu la - anh 0

Bên dưới video tập 7, đồng chí Anh Tú cho biết lần này rất vui và ý nghĩa vì đã được giao nhiệm vụ gác đêm, dù ngay từ đầu đã mặc cả với chương trình là bản thân rất sợ ma. 

"Tuy nhiên, nhìn nhận lại thì tôi đã vượt được qua nỗi sợ của bản thân để hoàn thành công việc được giao, dù rằng vẫn còn để đối tượng chạy thoát. Xin hứa nếu còn được giao nhiệm vụ gác đêm lần nữa, tôi sẽ thực hiện công việc một cách tốt nhất", Anh Tú bình luận.

mac ca khi vao quan ngu cai ket cua anh tu la - anh 0

Bên cạnh đó, giọng ca Cuộc Sống Em Ổn Không cũng tự hào khoe với khán giả rằng bố anh cũng là một chiến sĩ biên phòng nên rất vui và tự hào khi thấy con trai tham gia một chương trình về Quân đội Nhân dân Việt Nam. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ