Logo VieZ

Đối tác ám chỉ thẳng mặt Hải Tú vô văn hoá khi đăng hình không ghi credit

Huỳnh|

Chưa kịp ngắm hết ảnh đã phải hóng drama từ đối tác Hải Tú: "Up hình mà không credit không có nghĩa mình là ngôi sao mà chỉ cho thấy mình vô văn hoá".

Tối nay 21/12, Hải Tú tiếp tục khiến dân mạng trầm trồ khi khoe cận cảnh nhan sắc xinh đẹp trong bộ ảnh mới. Tuy nhiên, chưa kịp ngắm hết ảnh xinh của Hải Tú thì dân mạng phải tiếp tục "hít hà" với dòng status ẩn ý từ Alex Fox - Giám đốc sáng tạo hiện thời của tạp chí L'OFFICIEL Vietnam.

doi tac am chi thang mat hai tu vo van hoa khi dang hinh khong ghi credit - anh 0

Theo đó, Alex Fox đã đăng tải lên story dòng chú thích: "Up hình mà không credit không có nghĩa mình là ngôi sao mà chỉ cho thấy mình vô văn hoá". Dòng chia sẻ của Giám đốc sáng tạo nhanh chóng được cư dân mạng quan tâm và cho rằng, anh đang nói đến Hải Tú – nhân vật gây bão khi vừa lên trang bìa tạp chí.

61c1f56b50e31600357ae74a
61c1f522e52eba00117df2e2

Netizen đã phát hiện, hàng loạt ảnh mới được Hải Tú đăng tải trên Instagram không hề có trích nguồn tờ tạp chí mà cô được lên trang bìa. Thậm chí, "Nàng thơ MTP" còn cắt hết tên thương hiệu tạp chí. Ngoài ra, bài đăng Hải Tú hoàn toàn không có bất kỳ đề cập nào đến những người trong ekip đã góp phần giúp cô thực hiện bộ ảnh này.

61c1f505e52eba00117df2dd
61c1f505e52eba00117df2de
doi tac am chi thang mat hai tu vo van hoa khi dang hinh khong ghi credit - anh 0

Trước đó, mạng xã hội trầm trồ trước hình ảnh Sơn Tùng, Hải Tú cùng chễm chệ trên trang bìa tạp chí nổi tiếng. Câu chuyện này cũng gây ra không ít tranh cãi khi nhiều người phát hiện việc cả 2 nắm tay lên trang bìa tạp chí hoàn toàn trùng khớp với tin đồn "chủ tịch dọn đường cho gà cưng lên trang bìa tạp chí" từng gây xôn xao trước đó.

doi tac am chi thang mat hai tu vo van hoa khi dang hinh khong ghi credit - anh 0

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ