ĐỘC QUYỀN - Obito chia sẻ lý do thường xuyên về nhà sớm

Obito với những chia sẻ rất đời, rất khác lạ về gia đình, tình yêu, OTĐ và những người anh em.

Một Obito của gia đình 

Trong buổi phỏng vấn với , khi được hỏi rằng, câu rap nào trong bài là câu tâm đắc nhất, Obito đã trả lời rất nhanh mà không cần suy nghĩ:

"Tương lai anh muốn con Lambo truck, trong garage, lil baby

Anh rap để đưa mẹ ra khỏi hood, chuyển đến biệt thự, lil baby"

doc quyen obito chia se ly do thuong xuyen ve nha som - anh 0

Lý do Obito tâm đắc hai câu này, không phải vì flow, vì vần hay những kỹ thuật gì quá đặc biệt của Rap, mà là vì một lý do rất bất ngờ.

"Obito là người sống vì gia đình. Cuộc sống của tôi thì gia đình là trên hết. Gia đình là điểm tựa những lúc tôi cảm thấy mệt mỏi và muốn dừng bước trên con đường làm nghệ thuật của mình". 

Anh cũng khẳng định một lần nữa về mong muốn chăm sóc cho gia đình của mình: "Tôi muốn mẹ và gia đình sẽ được thụ hưởng những thứ tốt đẹp nhất, và tôi sẽ cố gắng hết mình để giành lấy những thứ đó".

doc quyen obito chia se ly do thuong xuyen ve nha som - anh 0

Đây là một hình ảnh rất khác của Obito mà khán giả biết đến. Trước đây, với Simple LoveWhen You Look At Me, Obito mang đến một hình ảnh tương đối trẻ con và vui tươi. Vẻ ngoài của Obito cũng thể hiện rõ điều này. Vì vậy, câu trả lời này có lẽ sẽ khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Những người bạn của Obito cũng kể rằng, nam rapper thường xuyên "bỏ bê" anh em. Mỗi lần đi chơi, Obito luôn là người về sớm nhất. Thậm chí, sau khi đi thu âm hoặc làm nhạc, theo như lời của một người anh trong OTĐ là "quay qua quay lại thấy Obito đi về rồi".

doc quyen obito chia se ly do thuong xuyen ve nha som - anh 0
Obito thường xuyên đăng ảnh bạn gái lên trang cá nhân

Obito khi nghe được câu chuyện này cũng đã cười rất tươi. Anh chia sẻ: "Hạnh Ngân từ Hà Nội vào Sài Gòn để ở,  bạn ấy chỉ có mình tôi là bạn để nói chuyện hằng ngày. Tôi cũng nghĩ chẳng lẽ suốt ngày mình đi chơi rồi bỏ bạn ấy ở nhà một mình.

Vì vậy, tôi đi chơi cũng đi chơi chút đỉnh thôi rồi về nhà với Hạnh Ngân. Không bỏ bạn ấy ở nhà một mình nhiều được. Đó là lý do tại sao tôi hay về sớm".

"Tôi sẽ cố gắng cả phần của những anh em không theo đuổi Rap đến cùng được"

"Tôi biết đến Rap chắc cũng phải gần 10 năm. Lần đầu nghe rap của tôi là bài Ngày mai của anh Lil Shady. Khi nghe bài đó xong tôi nghĩ trong đầu: nghe cũng được quá chứ, nhịp chắc chắn,…

Tôi bắt đầu bằng việc nghe rất nhiều, từ đó mới thích và tìm hiểu về Rap. Rồi đến thời của anh Karik, anh Wowy với Bay Thật Xa, Người Số 1,Khu Tao Sống,...", Obito chia sẻ về những ấn tượng đầu tiên với dòng nhạc Rap.

doc quyen obito chia se ly do thuong xuyen ve nha som - anh 0

Nam rapper kể lại quá trình tập luyện ở những ngày đầu tiên: "Đến cuối năm lớp 9, đầu năm lớp 10 là tôi bắt đầu cầm bút và sáng tác. Khoảng thời gian đầu tiên, tôi tự tìm tòi và học hỏi về những kiến thức trong Rap.

Sau đó, có một người anh đồng hương cũng chơi Rap và tôi đã học từ anh ấy. Đó là anh BlackFin. Và cũng còn một số người anh nữa. Họ là những người thầy đầu tiên của tôi trong giai đoạn tôi vừa biết Rap". 

Obito cũng chia sẻ rằng, anh thực sự yêu quý những người anh đó, và "muốn gửi lời cảm ơn đến họ vì đã thúc đẩy, giúp đỡ và đi cùng tôi một đoạn đường từ lúc mới bắt đầu cho đến bây giờ"

Obito khẳng định: "Tôi sẽ cố gắng cho cả phần của những người anh em không đi được đến cùng như tôi"

doc quyen obito chia se ly do thuong xuyen ve nha som - anh 0

Khi được hỏi lý do tại sao lại tham gia OTĐ, Obito nhanh chóng đưa ra câu trả lời: "OTĐ là nơi tập hợp anh em miền Tây lại với nhau nên tôi tham gia thôi. Kiểu người miền Tây chơi với nhau thân lắm, vì anh em thật thà với nhau. Tôi cảm nhận được lòng tốt và sự thật thà từ anh em nên tôi muốn tham gia vào tổ đội này".

"Cảm giác như đây là ngôi nhà thứ hai của mình vậy", Obito bộc bạch. "Anh Ricky, anh Lăng, anh Sea cũng để lại cho tôi những kinh nghiệm trình diễn, cách tập luyện viết vần, những tips nhỏ để làm bài nhạc ấn tượng hơn,… Mỗi anh em trong OTĐ đều cho Obito những bài học, từ âm nhạc đến cuộc sống. Đó là lý do tại sao tôi rất yêu quý OTĐ".

doc quyen obito chia se ly do thuong xuyen ve nha som - anh 0
Obito và người anh Lăng LD của mình trong tổ đội OTĐ

Obito cũng chia sẻ rằng, lần đầu được mọi người đón nhận là khoảng thời gian ra bài Chiến thư. Đây được Obito miêu tả là "một quá khứ xấu".

Tuy nhiên, anh khẳng định: "Cái gì mà nông nổi thì mình nên để nó ra đằng sau. Nhưng nó vẫn nằm trong cốt lõi của tôi. Chỉ là mình tiết chế và để nó sâu bên trong thôi. Phải nhắc lại là nó nằm sâu bên trong con người mình, nên là chiến thì vẫn "chiến" thôi".

Một Obito với nhiều cung bậc cảm xúc và suy nghĩ, một Obito rất khác, rất lạ đang dần xuất hiện trước mắt khán giả. Và chắc chắn, Obito không chỉ có mỗi Simple Love.

doc quyen obito chia se ly do thuong xuyen ve nha som - anh 0

Đây sẽ là một chiến binh rất đáng xem tại Rap Việt, nhất là sau khi được mài giũa bởi bàn tay của HLV Binz. Hãy cùng chờ đón, Obito liệu sẽ xuất hiện với hình ảnh như thế nào tại vòng Đối đầu của Rap Việt mùa 2 nhé.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thống chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.    

Các học trò đã "đào mộ" clip gì khiến Karik phải bất lực thế này?

Một thí sinh team Binz mê Karik đến mức xin ôm idol sau sân khấu

Rap Việt mùa 2: Wowy nói gì khi team bị đánh giá yếu thế?

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ