Logo VieZ

Chiêm ngưỡng chiếc đầm đầu tiên làm từ giấm ăn của Miss Universe

Tú Anh|

Trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022, Hương Ly là cái tên được quan tâm bởi bộ trang phục dạ hội lấy ý tưởng vô cùng độc đáo, được tạo nên từ giấm ăn tự nhiên.

Chẳng ai ngờ giấm ăn có thể làm nên một chiếc đầm dạ hội, đặc biệt hơn từ chất liệu độc lạ này, Hương Ly còn tỏa sáng rực rỡ tại Bán kết Miss Universe 2022 với thông điệp và sự lộng lẫy của chiếc đầm.  

Từ khi ý tưởng độc đáo của Hương Ly được cô trình diễn trên sân khấu, fan sắc đẹp ai nấy đều trầm trồ vì không ai ngờ giấm ăn lại là nguyên liệu tạo nên chiếc đầm và thành phẩm lại lộng lẫy đến thế.

chiem nguong chiec dam dau tien lam tu giam an cua miss universe - anh 0

Bộ đầm dạ hội mà Hương Ly diện trên người là chiếc đầm đầu tiên trong lịch sử các cuộc thi Miss Universe trên thế giới được làm từ giấm ăn tự nhiên.

chiem nguong chiec dam dau tien lam tu giam an cua miss universe - anh 0

Chiếc đầm được hơn 10 nhân sự khâu may và đính kết tỉ mỉ với hơn 7000 viên đá Swarovski cao cấp trong vòng 10 tháng. Điểm ấn tượng nhất của chiếc váy là việc ứng dụng vải da được làm từ giấm ăn. Sử dụng hình thức cộng sinh của vi khuẩn và nấm men, nữ thí sinh sinh năm 1995 hướng đến sự mới mẻ độc đáo của thời trang kết hợp thông điệp bảo vệ môi trường bởi thời trang đang là ngành công nghiệp gây ô nhiễm thứ hai trên thế giới.

62b2d5292823335a3fdeb80c
62b2d5948c70b8001861072f
62b2d5a08c70b80018610730

Hương Ly cùng các cộng sự làm nên chiếc đầm dạ hội

Hương Ly muốn chia sẻ thông điệp bảo vệ môi trường và phát triển các chất liệu bền vững trong tương lai. Đồng thời, cô còn đang làm Đại sứ của Dự án hỗ trợ và giúp đỡ phụ nữ và trẻ em tại các làng nghề truyền thống Việt Nam. 

chiem nguong chiec dam dau tien lam tu giam an cua miss universe - anh 0

Tỏa sáng với chiếc đầm mang thông điệp bảo vệ môi trường cùng layout trang điểm, làm tóc chuẩn hoa hậu, Hương Ly hiện đang là một trong những thí sinh được quan tâm và hướng tới vương miện cao quý.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ