"Vựa muối" Mai Âm Nhạc kết hợp team editor Rap Việt mùa 2 "mặn mòi"

Sự phối hợp nhịp nhàng của editor Rap Việt mùa 2 với những pha "tấu hài" của Mai Âm Nhạc đã cho ra lò những meme "hề hước" ngay trong tập 1.

Nổi tiếng với những câu nói thú vị viral trên các trang mạng xã hội, Mai Âm Nhạc vẫn giữ phong cách "tấu hài hay như hát" khi đến với Rap Việt mùa 2. MC Trấn Thành còn phải thốt lên: "Không biết sao mà tôi gặp bạn là tôi thấy vui ngay. Bạn có nguồn năng lượng rất hay ho". 

vua muoi mai am nhac ket hop team editor rap viet mua 2 man moi - anh 0
Mai Âm Nhạc trình diễn tại Rap Việt mùa 2.

Đã vậy, team editor "mặn mòi" của chương trình còn phối hợp với những lần "quăng miếng" của Mai Âm Nhạc, hết phóng to biểu cảm lại lồng ghép những video hài hước nhưng rất hợp hoàn cảnh của chính chủ vào phần giới thiệu khiến khán giả "cười mệt". 

vua muoi mai am nhac ket hop team editor rap viet mua 2 man moi - anh 0
"Mình đam mê âm nhạc từ lúc ở trong bụng mẹ luôn rồi, nên đẻ ra một phát là mình đi vào con đường âm nhạc luôn". Ủa?
vua muoi mai am nhac ket hop team editor rap viet mua 2 man moi - anh 0
Mai Âm Nhạc đã "hề hước", team editor cũng "mặn mòi" không kém.

Thí sinh này cũng không quên câu giới thiệu đặc trưng: "Với Mai Âm Nhạc, âm nhạc không chỉ để nghe, mà âm nhạc còn là music". Vậy là editor đã nhanh tay chèn luôn đoạn video rất viral của cô: "Nếu như đây là một bài kiểm tra văn 15 phút, chắc chắn em chỉ được có 4 điểm thôi".

Lý giải về nghệ danh độc lạ, cô từng hài hước cho biết trên một video là "Mai Âm Nhạc để giới thiệu với bạn bè Việt Nam. Còn bạn bè quốc tế thì giới thiệu My name is Music"

Tại sân khấu Rap Việt mùa 2, MC Trấn Thành một lần nữa thắc mắc về cái tên này. "Thứ nhất là tại cái tên đấy đơn giản. Tôi là không lằng nhằng, vào việc luôn. Tôi đam mê với âm nhạc thì đặt tên là Mai Âm Nhạc luôn. Đơn giản thế thôi", nữ rapper giải thích. 

vua muoi mai am nhac ket hop team editor rap viet mua 2 man moi - anh 0
"Âm nhạc không chỉ để chia sẻ cảm xúc, âm nhạc còn là music"... Thì cũng không sai.

Mới tập mở màn đã thế này, dự là thí sinh nữ của đội Rhymastic lại sắp đem về một "rổ" meme từ Rap Việt mùa 2 rồi đây!

Rap Việt mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn

Mai Âm Nhạc vừa xuất hiện, dàn HLV Rap Việt có ngay biệt danh mới

[ĐỘC QUYỀN] 16 Typh chăm sóc BrT, Mai Âm Nhạc giữ 1 sở thích

ĐỘC QUYỀN: Seachains tiết lộ lý do chọn Karik

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ