Đoan Trang tại ‘Lạ Lắm À Nha’: ‘Hát bài của ca sĩ trẻ rất áp lực’

Chia sẻ

VieZ.vn - Sau khoảng thời gian dài kín tiếng, ca sĩ Đoan Trang bất ngờ tham gia gameshow 'Lạ Lắm À Nha' với tư cách ca sĩ bí ẩn.

Trong tập 12 của Lạ Lắm À Nha, Du Uyên đã đoán chính xác nhân vật bí ẩn song ca cùng mình là ca sĩ Đoan Trang. Du Uyên cho biết cô đã nghe nhạc đàn chị từ lâu nên ngay từ những câu hát đầu tiên đã có phát hiện ra giọng ca này. 

Nữ ca sĩ bày tỏ sự biết ơn và trân trọng cơ hội được song ca cùng đàn chị trong nghề. Cô viết: "Cảm ơn chương trình đã cho Uyên những trải nghiệm thật đáng nhớ. Được đứng cùng sân khấu, hát cùng các anh các chị mà mình yêu quý từ thời còn ngồi trên ghế nhà trường là một điều tuyệt vời". 

doan trang tai la lam a nha hat bai cua ca si tre rat ap luc - anh 0
Đoan Trang - Du Uyên song ca “Duyên Duyên Số Số”.

Về phần Đoan Trang, cô dành lời khen cho sự xuất sắc của Du Uyên trong việc dự đoán. Nữ ca sĩ tiết lộ cảm thấy rất áp lực với màn song ca này. Cô chưa tập luyện nhiều và luôn phải cố gắng hát cho tốt để không làm buồn lòng đàn em. 

Giọng ca Tóc Hát chia sẻ trên sân khấu Lạ Lắm À Nha: "Phải thú nhận hát bài của các ca sĩ trẻ rất áp lực, hát bài của mình thì sao cũng được, hát bài của đàn em phải rất tôn trọng, phải hát đúng nốt, hát cho tử tế vì đó là tâm huyết của các em. Tôi lại không có nhiều thời gian để tập luyện nên rất hồi hộp, cố gắng không hát sai chứ không các em buồn".

doan trang tai la lam a nha hat bai cua ca si tre rat ap luc - anh 0
Du Uyên trân trọng cơ hội được song ca cùng thần tượng. 

Đầu năm 2021, ca sĩ Đoan Trang bất ngờ thông báo chính thức chuyển tới Singapore sinh sống cùng ông xã người Thụy Điển và con gái. Dù vậy, nữ ca sĩ khẳng định sẽ trở về Việt Nam để biểu diễn sau khi cuộc sống ở nước ngoài ổn định.

Sau gần 2 năm, khi cuộc sống đã đi vào quỹ đạo, vài tháng gần đây Đoan Trang thường xuyên đi - về giữa Singapore và Việt Nam để tham gia các sự kiện. Hậu "ở ẩn", nữ ca sĩ vẫn được công chúng đón nhận nhiệt tình. 

doan trang tai la lam a nha hat bai cua ca si tre rat ap luc - anh 0
Sau mỗi đợt quay hình, biểu diễn... Đoan Trang sẽ trở về Singapore để sinh sống cùng gia đình.

Lạ Lắm À Nha là một chương trình kết hợp giữa âm nhạc, khả năng phán đoán và những màn đối đáp hài hước lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Mỗi tập chương trình sẽ có sự tham dự của 3 khách mời là ca sĩ và 3 nhân vật bí ẩn đến từ nhiều ngành nghề khác nhau có khả năng hát tốt để cùng nhau tạo ra những màn song ca lần đầu tiên trên sân khấu.

Đoan Trang: 'Hoàng Oanh đã đủ trưởng thành để biết mình cần phải làm gì'

Trường Giang: ‘Ca sĩ Quốc Thiên là thần tượng của tôi về giọng hát’

NS Kiều Oanh: ‘Nhiều bạn trẻ có bản hit, tên tuổi không ai biết’

Chủ đề:Lạ Lắm À Nha
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ