Logo VieZ
|

Đoán già đoán non, nhân vật bí ẩn nhất trong Doctor Strange 2 chắc chắn là người này!

Đăng Khoa|

Đoạn giới thiệu mới nhất của Doctor Strange 2 tiết lộ một nhân vật phát sáng trông giống như của Monica Rambeau, liệu đây là một biến thể Captain Marvel?

Đoạn giới thiệu cho Doctor Strange In The Multiverse Of Madness (Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn) có một siêu anh hùng phát sáng và có vẻ như có lý do chính đáng để tin rằng đó có thể là một biến thể Captain Marvel của Monica Rambeau. Đoạn giới thiệu Super Bowl của Doctor Strange 2 "chịu trách nhiệm" một số tiết lộ về bộ phim sắp tới, bao gồm sự xuất hiện của một số anh hùng mới, cũ và các biến thể. Một trong những điều đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của một anh hùng phát sáng dường như là Captain Marvel.

Ảnh - 620bb71ada16f70011fa8b88

Trong khi MCU đã có Carol Danvers đảm nhận vai trò này, việc giới thiệu các biến thể vào nhượng quyền thương mại tạo ra một làn sóng hoàn toàn mới cho Doctor Strange 2. Một trong những giả thuyết hàng đầu về người hùng phát sáng là không ai khác ngoài Monica Rambeau là đại úy Marvel. Nhân vật Rambeau lần đầu tiên xuất hiện trong MCU khi còn nhỏ trong Captain Marvel - lấy bối cảnh những năm 1990, và sau đó trở thành nhân vật chính trong câu chuyện của WandaVision.

Ảnh - 620bb6b2236ce30035ebbb02

Bất chấp những vấn đề tiềm ẩn do các nhân vật phụ xuất hiện trong Doctor Strange 2, ý tưởng siêu anh hùng phát sáng đó chính là Monica Rambeau đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Điều đó chắc chắn có vẻ hợp lý - xét cho cùng, phiên bản MCU của nhân vật được thiết lập như một anh hùng trong WandaVision. Vì vậy không nằm ngoài khả năng một biến thể của cô ấy có thể xuất hiện với tư cách là Captain Marvel trong Doctor Strange 2

Ảnh - 620bb6ac236ce30035ebbaff

Có lẽ dấu hiệu lớn nhất cho thấy đây có thể là Monica Rambeau là cả khuôn mặt và giọng nói của nhân vật này đều không được hiển thị hoặc nghe thấy trong đoạn giới thiệu. Nhân vật này được nhìn thấy bằng cách sử dụng sức mạnh của Captain Marvel, và với rất nhiều tin đồn về nhân vật bước ra từ đa vũ trụ trong Doctor Strange 2, rất có thể nhân vật phát sáng là một biến thể của anh hùng MCU.

Ảnh - 620bb6c8da16f70011fa8b83

Tuy nhiên, vì các biến thể của cả Doctor Strange và Scarlet Witch vẫn do Benedict Cumberbatch và Elizabeth Olsen thủ vai, nên một biến thể của Carol Danvers có thể sẽ do Brie Larson thủ vai. Điều này đã làm dấy lên suy đoán rằng Monica Rambeau là người sử dụng sức mạnh của Captain Marvel trong đoạn giới thiệu.

Ảnh - 620bb6fa236ce30035ebbb08

Trong truyện tranh, Rambeau là nhân vật thứ hai mang lớp áo của Captain Marvel, và Rambeau đã được giới thiệu trong MCU với một tư cách khác, nên không có khả năng cô ấy có thể xuất hiện trong Doctor Strange 2 với tư cách là Captain Marvel. Tuy nhiên, một cách thú vị nếu Doctor Strange 2 sử dụng một nhân vật từ đa vũ trụ dễ nhận biết, và liên kết sâu hơn các sự kiện của phim với các sự kiện của WandaVision.

Ảnh - 620bb6ee236ce30035ebbb07

Nhân vật được nhìn thấy đang chiến đấu với Wanda Maximoff, vì vậy cô ấy có thể là một nhân vật phản diện trong Doctor Strange 2 - nhưng dù bằng cách nào, việc Monica Rambeau tham gia Doctor Strange In The Multiverse Of Madness sẽ là một cách thú vị để Marvel Studios có thể giới thiệu một nhân vật hoàn toàn mới vào vũ trụ của mình. 

Doctor Strange In The Multiverse Of Madness dự kiến khởi chiếu vào ngày 6/5 năm nay.

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh: Tổng hợp từ phim

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ