Đỗ Thị Hà đã tiếp xúc mật thiết với F0, đang đợi kết quả test Covid-19

Đỗ Thị Hà đang chờ kết quả xét nghiệm âm tính để sang Mỹ và về Việt Nam.

BTC Miss World 2021 khiến người hâm mộ ngỡ ngàng trước thông báo hủy tổ chức chung kết vì lý do liên quan đến an toàn sức khỏe của các thí sinh trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp tại Puerto Rico.

do thi ha da tiep xuc mat thiet voi f0 dang doi ket qua test covid 19 - anh 0

Ngay sau thông báo, Đỗ Thị Hà đã có buổi livestream giao lưu với người hâm mộ lúc nửa đêm để giải đáp thắc mắc về lịch hoãn thi. Theo đó, Đỗ Thị Hà cho biết, dù BTC đã thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh cho các thí sinh nhưng vẫn phát hiện nhiều ca nhiễm covid trong các thí sinh và ekip.

Đáng lo ngại, Đỗ Thị Hà tiết lộ mình còn tiếp xúc trực tiếp với thí sinh F0 - Hoa Hậu Bahamas trong buổi tập luyện và trình diễn. Thậm chí, cả hai còn vô cùng cởi mơ, ôm hôn nhau.

do thi ha da tiep xuc mat thiet voi f0 dang doi ket qua test covid 19 - anh 0

"Đại diện Bahamas có triệu chứng 2 hôm nay rồi nhưng đến hôm thứ 3 thì mới cho kết quả dương tính. Tuy nhiên, trong 2 ngày qua, mình tiếp xúc với bạn ấy cực nhiều luôn. Tụi mình còn ôm, hôn cực thân thiết luôn".

Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng cho sức khỏe của Đỗ Thị Hà. Việc tiếp xúc quá gần với F0 cũng khá nguy hiểm cho nàng hậu. Hiện tại, Đỗ Thị Hà đang chờ kết quả xét nghiệm âm tính để sang Mỹ và về Việt Nam.

do thi ha da tiep xuc mat thiet voi f0 dang doi ket qua test covid 19 - anh 0

Chia sẻ về cảm xúc sau việc hủy chung kết, Đỗ Thị Hà cho biết, khá buồn khi nghe tin cuộc thi bị hoãn bởi cô đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho đêm thi chung kết. Tuy nhiên, không chỉ có Đỗ Thị Hà mà các đại diện khác đều ôm nhau khóc khi nghe tin hoãn lịch thi từ BTC.

Hình ảnh nóng trong đêm hoãn thi của Đỗ Thị Hà, fan vẫn sẽ có cách gặp được nàng Hậu

Kim Duyên nói gì về Đỗ Thị Hà trước thềm Chung kết Miss World 2021?

kết nối NÓNG Đỗ Mỹ Linh: Dự đoán Top 3 không có Đỗ Thị Hà

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ