kết nối NÓNG Đỗ Mỹ Linh: Dự đoán Top 3 không có Đỗ Thị Hà

đã kết nối cùng Đỗ Mỹ Linh - Một đàn chị của Đỗ Thị Hà từng đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss World đã đưa ra những nhận định, đánh giá về hành trình của đàn em trước thềm Chung kết.

  kết nối NÓNG Đỗ Mỹ Linh: Dự đoán Top 3 không có Đỗ Thị Hà

Chỉ còn chưa đầy 12 tiếng nữa, Đỗ Thị Hà sẽ chính thức bước vào Chung kết Miss World 2021. Đông đảo fan nước nhà nóng lòng đoán xem đại diện Việt Nam xuất hiện trên sân khấu Chung kết. Với những nỗ lực cũng như cố gắng của Đỗ Thị Hà thời gian qua, nhiều người đặt kỳ vọng nàng hậu sẽ tỏa sáng trong đêm Chung kết. 

Trước giờ Đỗ Thị Hà bước vào Chung kết, đã có buổi kết nối cùng Đỗ Mỹ Linh - Hoa hậu Việt Nam 2016 - đồng thời cũng người góp mặt trong thành phần Ban giám khảo lựa chọn Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Là một người có kinh nghiệm dự thi Miss World cũng như có kiến thức chuyên môn trong các cuộc thi sắc đẹp, Đỗ Mỹ Linh đã đưa ra những nhận định, đánh giá về Đỗ Thị Hà tại cuộc thi năm nay. 

ket noi nong do my linh du doan top 3 khong co do thi ha - anh 0

- Đỗ Mỹ Linh nhận xét thế nào về phong độ của Đỗ Thị Hà tại Miss World thời gian qua?

Theo dõi hành trình của Đỗ Hà trong suốt một tháng qua tại Puerto rico và bây giờ chỉ còn 1 ngày trước Chung kết, Linh thấy rằng, đối với một cô gái ở độ tuổi 19, 20 Hà đã thật sự cố gắng trong thời gian qua. Đỗ Hà gặp rất nhiều khó khăn trong khoảng thời gian chuẩn bị đến với Miss World do dịch bệnh Covid-19. Bản thân em ấy cũng có phần thiệt thòi vì không có nhiều thời gian chuẩn bị như các đại diện trước. 

Tuy nhiên đến với Miss World, Hà đã rất nỗ lực để ghi điểm trong các phần thi phụ như Top Model hoặc Phần thi tài năng. Linh cảm thấy đây đã là một sự cố gắng, nỗ lực của Hà tại cuộc thi. Bấy nhiêu thôi cũng đủ khiến chúng ta tự hào về đại diện Việt Nam. 

- Theo dõi Miss World 2021, Đỗ Mỹ Linh đánh giá thế nào về các thí sinh năm nay? Top 3 của bạn gồm các đại diện nào? 

Thật ra, Miss World năm nào cũng có  các thí sinh chất lượng, đồng thời cũng là đấu trường có số lượng các quốc gia tham dự đông nhất so với các cuộc thi sắc đẹp khác. 

Năm nay, Linh cảm nhận các thí sinh đến với Miss World rất là mạnh. Họ có một nền tảng tốt, trình độ học vấn cao cùng các kiến thức về xã hội rất chuyên sâu. Trong số đó, Linh đặt biệt ấn tượng với các thí sinh đến từ Bờ Biển Ngà – Đây là đại diện da màu tạo cho Linh cảm giác rất thu hút. Đại diện Bờ Biển Ngà có sự chuẩn bị tốt từ trang phục, quần áo và đến tất cả các phần thi phụ. 

Nói về Top 3: Ở  khu vực Châu Á thì có đại diện Ấn Độ cũng khá ấn tượng; Châu Âu thì có người đẹp Pháp; Châu Mỹ thì mình cũng khá quan tâm đến có đại diện Mexico. 

Tuy nhiên, là một người từng đại diện đi thi Miss World nên Linh cũng hiểu rõ, tất cả các phần dự đoán, đánh giá chỉ mang tính tham khảo thôi, còn kết quả cuối cùng thì luôn luôn khó đoán và gây bất ngờ với nhiều người.

ket noi nong do my linh du doan top 3 khong co do thi ha - anh 0

- Việc không lọt vào Top 10 dự án nhân đạo, Đỗ Thị Hà khiến có một bộ phận khán giả cảm thấy khó khăn cho việc đại diện Việt Nam tiến xa hơn. Riêng cá nhân Đỗ Mỹ Linh thấy sao?

Đối với Dự án Nhân Ái, phần quyết định chiến thắng cuối cùng không hoàn toàn phụ thuộc vào phần thi này đâu. Đó chỉ suy luận chủ quan thôi. 

Linh còn nhớ về năm mình dự thi Hoa hậu Việt Nam 2016, mọi người đều nghĩ rằng mình sẽ không đăng quang năm đó do đạt Top 15 ở cuộc thi khác, nhưng kết quả cuối cùng đã minh chứng, không có một sự dự đoán nào chuẩn xác hoàn toàn trước cuộc thi. 

Chính vì thế, việc Đỗ Hà chưa may mắn ở dự án Nhân ái không đồng nghĩa với việc em ấy sẽ không có cơ hội tiến sâu hơn. Đỗ Hà là một thí sinh có gương mặt rất sáng, luôn tạo cảm giác thân thiện với mọi người xung quanh. Với ý chí cũng như quyết tâm cao thì Linh tin rằng, em ấy sẽ là một nhân tố bất ngờ trong đêm Chung kết. 

Hoa Hậu

Logo VieZ

Đỗ Thị Hà toàn hoàn có thể duy trì thành tích Top 12 như Lương Thùy Linh.

- Theo quan sát của bạn, Đỗ Thị Hà có thể vào được Top mấy chung cuộc?

Theo quan sát của Linh thì Đỗ Hà toàn hoàn có thể duy trì thành tích Top 12 như Lương Thùy Linh tại cuộc thi năm nay. Tuy nhiên, nếu có thể tiến xa hơn nữa thì càng tốt. 

- Từng là đại diện Việt Nam tại Miss World, đối với Đỗ Mỹ Linh, đấu trường này khắc nghiệt thế nào?

Theo quan điểm của Linh, Miss World có nhiều điểm khác biệt so với các cuộc thi nhan sắc khác. Miss World đề cao tính Nhân ái và tinh thần hữu nghị giữa các nước nên không chú trọng nhiều về phần trình diễn hoặc nhan sắc. 

Miss World đánh giá phẩm chất, yếu tố của một cô Hoa hậu chứ không chỉ đơn giản là cần có kỹ năng trình diễn hay có nhan sắc là đủ, nên kết quả thật sự khó đoán. Đó là lý do tại sao các bảng xếp hạng hoặc dự đoán ở Miss World hầu như không đúng. 

Các thí sinh có cơ hội đồng hành cùng cuộc thi đến một tháng, trong quá trình đó, Ban giám khảo sẽ có sự quan sát và đánh giá riêng chứ không chỉ là "ghi điểm" ở trên sân khấu. 

- Nếu có một lời sự nhắn nhủ, chia sẻ với Đỗ Thị Hà trước thềm chung kết, Đỗ Mỹ Linh sẽ nói gì?

Đỗ Hà đã có một khoảng thời gian khá dài để chuẩn bị cho Miss World và gần một tháng để đồng cùng các thí sinh tại Puerto rico, bây chỉ còn duy nhất 1 đêm nữa thôi, hành trình vừa qua, Hà đã cố gắng rất nhiều. Linh chúc cho Hà sẽ thật tự tin, tỏa sáng trong đêm chung kết và may mắn sẽ đến với Hà để mang vinh quang về cho nước nhà. 

ket noi nong do my linh du doan top 3 khong co do thi ha - anh 0
ket noi nong do my linh du doan top 3 khong co do thi ha - anh 0

- Từng làm Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 và lựa chọn Đỗ Hà đăng quang. Theo Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Hà của hiện tại so với thời điểm dự thi Miss World 1 năm trước đã thay đổi thế nào?

Linh thấy Đỗ Hà đã thay đổi rất nhiều. Thời điểm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Hà chỉ mới 19 tuổi, khi ấy Linh cảm nhận em ấy còn khá trẻ con. Tuy nhiên, khi chứng kiến những hoạt động, hình ảnh của Đỗ Hà tại Miss World, Linh thấy em ấy đã trưởng thành hơn rất nhiều. 

Đây là lần đầu tiên Đỗ Hà sang nước ngoài, lại đến một đất nước khá xa xôi nhưng em đã thể hiện rất tốt trong chuyến xuất ngoại của mình. Đến với Miss World, Hà không chỉ là thi thố mà còn là tự tích lũy nhiều kinh nghiệm cho bản thân, chứng tỏ cô gái này cũng rất cố gắng học hỏi, trau dồi bản thân – Đó là một sự tiến bộ rất tốt. 

Chính vì những điều đó, Linh tin rằng, Đỗ Hà sẽ có những bước tiến rất tốt trong tương lai, không chỉ trong cuộc thi mà cả trong chặng đường sau này của em ấy. Mình tin rằng Miss World sẽ là một bàn đạp giúp Đỗ Hà tiến xa hơn, phát triển hơn trong tương lai. 

Hoa Hậu

Logo VieZ

Chứng kiến những hoạt động, hình ảnh của Đỗ Thị Hà tại Miss World, mình thấy em ấy đã trưởng thành hơn.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ