Logo VieZ
|

Đỗ Nhật Hà teamwork kém?

Tài Nguyễn

|

Bất đồng quan điểm với thí sinh khác Đỗ Nhật Hà gây tranh cãi trước thái độ làm việc nhóm của mình

Tập 5 hoa hậu hoàn vũ được công chiếu với chủ đề "Share your hands" với top 58 thí sinh chia làm 4 nhóm với mục đích đối mặt với thử thách xây dựng ý tưởng cho một dự án cộng đồng bằng cách đi khảo nghiệm thực tế xong thuyết trình trước ban giám khảo về ý tưởng của từng nhóm.

Ảnh - 6280831b599b5176316c3a74

Đỗ Nhật Hà là nhóm thi sinh cuối cùng với dự án "Bước Chân Cầu Vồng", dự án hướng đến nhóm đối tượng thuộc cộng đồng LGBTQ+ nhằm xây dựng việc làm bền vững cho cộng đồng này.Tuy nhiên Trong quá trình thảo luận nội dung dự án nhóm của Đỗ Nhật Hà team Á Hậu Kim Duyên đã có những mâu thuẫn giữa các thành viên.

Ảnh - 62808760599b5176316c3a9d

Cụ thể thí sinh Nguyễn Đình Khánh Phương (SBD 773) đã bật khóc cảm thấy bản thân không được tôn trọng khi nêu các ý kiến cá nhân. Khánh Phương đã có những góp ý: "Ngoài sức khoẻ thể chất thì sức khoẻ tinh thần cũng đặc biệt quan trọng với những người LGBTQ+". Tuy nhiên, ngay sau đó cô đã bị nhóm trưởng là Đỗ Nhật Hà phản bác tức thì "chúng ta không thể kiểm soát được vấn đề của họ".

Ảnh - 6280852be2b21a0011e1292e

Cũng chính từ đây đã dấy lên tranh cãi về thái độ của Đỗ Nhật Hà một chiến binh đại diện cho cộng đồng LGBT. Thiếu trọng ý kiến của thành viên, tinh thần làm việc nhóm thiếu chuyên nghiệp là những đánh giá của cộng đồng dành cho cô. Ngay trong tập 5 chính cô cũng đã thừa nhận trong công việc bản thân chỉ mong muốn có kết quả tốt nhất và có thể gây nên những căng thẳng, cảm giác đàn áp đến thí sinh khác.

Đỗ Nhật Hà sinh 1996 tại Hồ Chí Minh là một người mẫu chuyển giới năm 2018 đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam và trở thành đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 và đạt thành tích top 6 chung cuộc. Cô là người đầu tiên trong cộng đồng LGBT tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và được đặt nhiều kỳ vọng đến từ công chúng. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ