Logo VieZ

Đỗ Nhật Hà khó trụ #1 sau màn giám khảo hỏi một đường, tự tin trả lời tiếng Anh một nẻo

Anna|

Phần trả lời lạc đề của Đỗ Nhật Hà trước câu hỏi được giám khảo đưa ra đang thu hút sự chú ý của khán giả.

Trong tập 4 của chương trình truyền hình thực tế "Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022" vừa được lên sóng mới đây, Đỗ Nhật Hà đã tiếp tục có những màn thể hiện tốt, giữ vững được phong độ nổi bật như trước đó và được khán giả dành nhiều lời khen. Tuy nhiên, người đẹp lại có một màn trả lời hơi... đi xa quá và được nhận xét là lạc đề so với câu hỏi được đưa ra từ giám khảo.

Cụ thể, tập 4 là tập "Own Your Stage" với các thử thách tranh biện, khi nhận được câu hỏi câu hỏi: "Dưới 1m65 thì có nên đi thi Hoa hậu?", Đỗ Nhật Hà đã có màn trả lời bằng tiếng Anh được tạm dịch như sau:

"Không có ai là hoàn hảo và không có gì là không thể. Tôi vẫn ở đây dù cho hành trình này có rất nhiều khó khăn, chông gai và thử thách, nhưng tôi vẫn luôn tin tưởng vào chính bản thân mình. Tôi vẫn đang gặp một chút rắc rối về giấy tờ pháp lý bởi vì tôi là một người chuyển giới. Tuy nhiên, tôi vẫn có thể đứng ở đây, dùng tiếng nói của mình để nâng cao nhận thức đến cho tất cả mọi người. Và chỉ khi bạn tin vào chính mình, có mục tiêu và theo đuổi nó thì bạn sẽ có được tất cả những điều bạn mong muốn trong cuộc sống".

Có thể thấy, Đỗ Nhật Hà đã trả lời rất tự tin và "trưng trổ" khả năng sử dụng tiếng Anh trôi chảy, song màn trả lời này lại bị nhận xét là hoàn toàn lạc đề, không hề đá động gì đến nội dung của câu hỏi. Giám khảo Vũ Hoàng My sau đó cũng đã có lời góp ý để Đỗ Nhật Hà và các thí sinh khác có thêm được kinh nghiệm trong những phần trả lời câu hỏi hay tranh biện sắp tới.

do nhat ha kho tru 1 sau man giam khao hoi mot duong tu tin tra loi tieng anh mot neo - anh 0
Khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và thần thái tự tin của Đỗ Nhật Hà được đánh giá khá cao.

Được biết, Đỗ Nhật Hà là thí sinh được nhiều khán giả ủng hộ, có sắc vóc cùng các kỹ năng đều khá tốt. Song vì vướng vào vấn đề pháp lý, Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chỉ có thể tạo điều kiện để cô có thể tiếp tục tham gia dự thi và không tranh suất thi với các thí sinh khác. Thành tích cao nhất mà Đỗ Nhật Hà có thể có được vào Top 16 chung cuộc.

Hiện tại, Đỗ Nhật Hà đang dẫn đầu danh sách thí sinh yêu thích do khán giả bình chọn, nếu giữ vững được phong độ này, cô chắc chắn sẽ có vé vào thẳng Top 16 chung cuộc.

do nhat ha kho tru 1 sau man giam khao hoi mot duong tu tin tra loi tieng anh mot neo - anh 0
Đỗ Nhật Hà đang là thí sinh có được lượt bình chọn cao nhất từ khán giả.
do nhat ha kho tru 1 sau man giam khao hoi mot duong tu tin tra loi tieng anh mot neo - anh 0
do nhat ha kho tru 1 sau man giam khao hoi mot duong tu tin tra loi tieng anh mot neo - anh 0

Đỗ Nhật Hà, tên thật là Đỗ Nhật Tân, sinh năm 1996 tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô là người đẹp chuyển giới nổi tiếng tại Việt Nam. Đỗ Nhật Hà từng lọt vào Top 6 Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2019 và hiện tại đang tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ