Đầm thi bán kết và chung kết cho Đỗ Nhật Hà đã có người đứng ra lo!

Ngay từ những vòng đầu tiên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Đỗ Nhật Hà đã được nhân vật này dự đoán sẽ tiến thẳng vào chung kết.

Mới đây, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi công bố sẽ trao "tấm vé vàng danh dự" vào top 71 cho người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà. Đây là một điều lệ chưa từng có trong suốt lịch sử 14 năm trên hành trình tìm kiếm sắc đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ. Nhật Hà được đánh giá rất cao cả về nhan sắc, trí tuệ lẫn thần thái cuốn hút. 

dam thi ban ket va chung ket cho do nhat ha da co nguoi dung ra lo - anh 0
Hoa hậu Chuyển giới Đỗ Nhật Hà.

Với câu chuyện cảm động và ý chí mạnh mẽ, cô nhanh chóng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả và giới chuyên môn. Sau Dược sĩ Tiến - người đã mạnh tay chi 100 triệu đồng để bình chọn cho Đỗ Nhật Hà, thì mới đây nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn - người thiết kế trang phục cho Hoa hậu Hòa bình Quốc Tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã ngỏ lời muốn tài trợ " 2 bộ váy thiết kế kĩ lưỡng từng chút một" để người đẹp diện đêm thi bán kết và chung kết.

Cụ thể, tối ngày 20/4 trên trang Facebook cá nhân, nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn đã đăng dòng trạng thái ngỏ ý muốn tài trợ cho Đỗ Nhật Hà với nội dung: "Đỗ Nhật Hà nếu em ko chê, anh sẽ tài trợ 2 chiếc váy bán kết và chung kết cho em với sự đầu tư kĩ lưỡng từ chút một. Không cần trả bất kì quyền lợi gì". Có thể thấy nhà thiết kế đã dành rất nhiều tình cảm, sự tin tưởng và ủng hộ cho Nhật Hà. 

dam thi ban ket va chung ket cho do nhat ha da co nguoi dung ra lo - anh 0
Bài đăng của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn.

Ngay sau đó, Nhật Hà đã để lại lời đáp dưới phần bình luận khiến dân tình được một phen cười tít mắt: "Có chấn động quá không ạ". Bên cạnh đó, rất nhiều sao Việt và khán giả cũng để lại bình luận khen ngợi hành động tuyệt vời này của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn.

dam thi ban ket va chung ket cho do nhat ha da co nguoi dung ra lo - anh 0
Bình luận phản hồi của Nhật Hà và sao Việt.

Đỗ Nhật Hà sinh năm 1996 tại TP. HCM là một người mẫu và người dẫn chương trình người Việt Nam, cô đã đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2018 và trở thành đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019, kết quả chung cuộc dừng chân tại Top 6.

Lương Mỹ Kỳ chọn Top 3 Hoa Hậu Hoàn Vũ: Đáng nói người thứ 3

Rút ra từ tập 1 Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022: Nhan sắc chưa nổi bật thì cần bù lại bằng cái gì?

1 nhân vật chi nhanh gọn lẹ 100 triệu VNĐ bình chọn cho Đỗ Nhật Hà tại Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ