Logo VieZ

Đọ followers của các đương kim Hoa hậu, Miss Grand International vượt mặt BIG 6

Thỏ|

Đương kim Miss Grand International lập kỷ lục mới, vượt mặt Miss Universe, Miss World về số lượt theo dõi trên mạng xã hội.

Người hâm mộ luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến số lượng người theo dõi (followers) của các nàng hậu trên mạng xã hội. Điều này chứng minh một phần sức ảnh hưởng của các Hoa, Á hậu lớn như thế nào trong thời đại số. 

Theo đó, chủ nhân của các vương miện thuộc 6 đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới (BIG 6) trong năm qua đã lộ diện. Cuộc so kè về lượng followers cũng được netizen chú trọng, người hiện đang giữ vị trí dẫn đầu là Isabella Menin  - Miss Grand International 2022 (Hoa hậu Hoà bình Quốc tế). Nàng hậu vừa đạt kỷ lục mới khi chính thức cán mốc 1 triệu followers trên Instagram.

do followers cua cac duong kim hoa hau miss grand international vuot mat big 6 - anh 0
Miss Grand International 2022 vượt qua Miss World 2022 và Miss Universe 2022 về số lượng followers.

Theo số lượng này, đương kim Miss Grand International vượt mặt các quán quân của các cuộc thi Miss Universe, Miss World, Miss Earth, Miss International và Miss Supranational. Dù vướng nhiều tranh cãi sau đêm Chung kết MGI vì nhiều lý do liên quan đến phát ngôn của ông Nawat, tuy nhiên sức tăng trưởng ổn định về số người theo dõi của Isabella Menin trên mạng xã hội cho thấy sức nóng của cuộc thi vẫn rất cao.

do followers cua cac duong kim hoa hau miss grand international vuot mat big 6 - anh 0
Isabella Menin - Miss Grand International  

Nhiệm kỳ của Isabella Menin chưa thực sự ấn tượng dù sau đăng quang cô được kỳ vọng cao sẽ toả sáng. Trong suốt thời gian qua, nàng hậu hoạt động với tần suất cao ở hướng giải trí thay vì hoạt động nhân ái như đúng tên gọi. Cô phát triển ở thị trường Thái Lan hơn 4 tháng kể từ sau khi đoạt vương miện.

Fan sắc đẹp nhìn nhận rằng chiến lược phát triển tổ chức MGI của ông Nawat là nhằm vào mục đích thương mại, thu lợi nhuận từ hình ảnh của các Hoa, Á hậu. Những hoạt động bên lề như dự án nhân ái, mục đích cộng đồng là yếu tố phụ trong việc định hình và tìm kiếm người đăng quang cuộc thi của ông.

do followers cua cac duong kim hoa hau miss grand international vuot mat big 6 - anh 0
Miss Universe 2022 - R'Bonney Gabriel

Trong khi đó, đặt Isabella Menin lên bàn cân cùng Miss Universe 2022 - R'Bonney Gabriel hay Miss World 2022 - Karolina Bielawska sẽ thấy sự chênh lệch hẳn về cơ chế hoạt động. Theo đó, đương kim MU chỉ vừa đăng quang nhưng đã có nhiều chuyến đi, đặc biệt là đến khu vực châu Á để thực hiện dự án xã hội và ký kết bản quyền. Đồng thời, Miss World 2022 cũng đã đặt chân đến 14 quốc gia trong thời gian đương nhiệm để thực hiện hoá những dự án nhân ái.

do followers cua cac duong kim hoa hau miss grand international vuot mat big 6 - anh 0
Miss World 2022 - Karolina Bielawska

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ