Logo VieZ

Rộ tin: CEO Trần Việt Bảo Hoàng sắp "rước" hẳn 2 cuộc thi Quốc tế khác về

Thiên Bảo|

Có thông tin cho rằng, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang thương thảo bản quyền của 2 cuộc thi Quốc tế.

Sau khi tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam công bố tạm ngừng giữ bản quyền cử đại diện đến Miss Universe, khán giả bên cạnh bày tỏ sự tiếc nuối cho nhà Hoàn vũ với 15 lần làm rạng danh nhan sắc Việt trên đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh thì nhiều người cũng bày tỏ sự lo lắng rằng, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ hạ nhiệt vì Hoa, Á hậu sẽ không còn cơ hội "xuất khẩu".

ro tin ceo tran viet bao hoang sap ruoc han 2 cuoc thi quoc te khac ve - anh 0

Song mới đây, trong các cộng đồng fan sắc đẹp truyền tai nhau rằng, sau khi bỏ bản quyền Miss Universe, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ đang tìm cách thương thảo bản quyền cử đại diện của 2 cuộc thi Quốc tế trong Big 6. Netizen đoán có thể sẽ là Miss Supranational và Miss Earth.

Trước đó, CEO Trần Việt Bảo Hoàng đã đăng một story đầy ẩn ý trên trang cá nhân của mình. Cụ thể, anh chia sẻ một bức ảnh kèm dòng trạng thái đầy thú vị: "Tôi thấy MU, MS, MC và...". Như vậy, rất có thể Miss Earth Vietnam sẽ về chung nhà với Miss Supranational Vietnam.

ro tin ceo tran viet bao hoang sap ruoc han 2 cuoc thi quoc te khac ve - anh 0

Trước đó, bản quyền Miss Earth Vietnam từng thuộc quyền sở hữu của ông bầu Phúc Nguyễn cũng là đơn vị đang hợp tác cùng tổ chức Hoàn vũ Việt Nam để tổ chức Miss Supranational Vietnam 2023.

ro tin ceo tran viet bao hoang sap ruoc han 2 cuoc thi quoc te khac ve - anh 0

Như vậy, việc bản quyền Miss Earth Vietnam đổi chủ hậu những lùm xùm không đáng có cũng là một điều hoàn toàn có khả thi. Như vậy, đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2023 chắc chắn sẽ là một người đẹp khác mà không phải Hoa hậu Nông Thúy Hằng như đã được công bố trước đó.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ