Logo VieZ

Đổ đứ đừ với các đôi phụ trong phim về dịch vụ “dọn rác” cho nghệ sĩ

Ngọc Linh|

Bộ phim làm về “dọn rác” cho nghệ sĩ - Shooting Stars - mang đến một cái kết tuyệt đẹp và làm mãn nguyện khán giả với những bộ đôi vô cùng đáng yêu.

Shooting Stars là một bộ phim giúp khán giả hiểu rõ thêm về ngành giải trí Hàn Quốc khi khai thác cả hai góc độ là ở người nghệ sĩ và người làm truyền thông. Người nổi tiếng mệt mỏi vì luôn luôn bị quấy rối, soi xét từng hành động, đôi khi họ cũng gây ra rắc rối và người làm truyền thông phải nỗ lực giải quyết chúng. 

Ngoài việc theo dõi cuộc hành trình thành đôi của nam chính và nữ chính, khán giả còn mong đợi một kết quả hoàn hảo đối với những cặp đôi phụ trong Shooting Stars. Mặc dù không có nhiều "đất diễn" nhưng sự có mặt của các diễn viên vẫn là một "gia vị" không thể thiếu để cho bộ phim thêm hoàn chỉnh. Cụ thể đó là các cặp đôi phụ như Kang Yoo Seong và Park Ho Young, Do Soo Hyuk và Jo Gi Beum, Jin Yoon Na và Yoon Jae Hyun.

Kang Yoo Seong và Park Ho Young

Kang Yoo Seong (Yoon Jong Hoon đóng) là một người quản lý tài giỏi và có nhiệt huyết cao với nghề. Anh luôn mong muốn giành được các kịch bản tốt cho diễn viên của công ty mình. Được nhìn thấy các diễn viên trở nên nổi tiếng từng ngày khiến anh cảm thấy hạnh phúc và tự hào vô cùng. Đây cũng chính là lý do khiến cho Park Ho Young (Kim Yoon Hye đóng) cảm nắng anh.

do du du voi cac doi phu trong phim ve dich vu don rac cho nghe si - anh 0
Cặp đôi thể hiện tình cảm nơi công sở. 

Cô noi gương Yoo Seong và lấy anh làm động lực để tiến lên từng ngày. Cặp đôi này còn cho thấy những điều thú vị của việc hẹn hò nơi công sở. Cả hai giúp đỡ, hỗ trợ nhau hết mình trong công việc và có sự đồng cảm dành cho nhau. 

do du du voi cac doi phu trong phim ve dich vu don rac cho nghe si - anh 0
Kang Yoo Seong và Park Ho Young hạnh phúc bên nhau. 

Sự tôn trọng, yêu thương và che chở lẫn nhau của cặp đôi trong từng thước phim đã "đốn tim" nhiều khán giả. 

Do Soo Hyuk và Jo Gi Beum

Do Soo Hyuk (Lee Jung Shin đóng) là một đại diện pháp lý của công ty StarForce. Ngay từ đầu, người anh cảm nắng lại là Oh Han Byul (Lee Sung Kyung) đóng do trong quá trình làm việc đã nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, Han Byul đã từ chối lời tỏ tình của anh. 

do du du voi cac doi phu trong phim ve dich vu don rac cho nghe si - anh 0
Cặp đôi ở bên cạnh và lắng nghe nhau. 

Nhà báo Jo Gi Beum (Park So Jin đóng) do đi săn tin độc quyền nên đã quen biết Luật sư Do. Sau nhiều lần giúp đỡ lẫn nhau, họ đã thấu hiểu và đồng cảm, tiến đến việc hẹn hò. Buồn cười là tuy anh luật sư không "cưa đổ" Han Byul nhưng lại có những "phản ứng hoá học" với bạn thân của Han Byul - Gi Beum. 

do du du voi cac doi phu trong phim ve dich vu don rac cho nghe si - anh 0
Do Soo Hyuk và Jo Gi Beum đi du lịch cùng nhau. 

Chuyện tình của họ tuy êm đềm nhưng vẫn mang nhiều thú vị. Cả hai cũng đã có những giây phút rung động khi ở bên nhau và là điểm tựa của nhau.

Yoon Jae Hyun và Jin Yoon Na

Yoon Jae Hyun (Shin Hyun Seung đóng) và Jin Yoon Na (Lee Shi Woo đóng) đều là những diễn viên tân bình và cùng nhau hợp tác trên nhiều dự án. Ban đầu, cả hai không đội trời chung, hay cãi nhau và đối đầu nhau trong lúc diễn. 

do du du voi cac doi phu trong phim ve dich vu don rac cho nghe si - anh 0
Cặp đôi lén lút hẹn hò trong hậu trường. 

Họ yêu nhau và tiến đến hẹn hò sau khi "trúng tiếng sét ái tính" tại cảnh hôn nhau. Cả hai luôn phải giấu chuyện hẹn hò vì là người của công chúng và chỉ mới bắt đầu sự nghiệp của mình. 

do du du voi cac doi phu trong phim ve dich vu don rac cho nghe si - anh 0
Đám cưới của Jae Hyun và Yoon Na.

Sau đó, họ quyết định chia tay nhưng vì tình cảm quá lớn nên đã quay lại với nhau. Đám cưới của cặp đôi chính là điểm nhấn cho tập cuối thêm phần thú vị và ý nghĩa. Yêu nhau và kết hôn là một chuyện bình thường, những người nghệ sĩ cũng có quyền được làm điều đó. 

Các cặp đôi phụ chính là những gam màu sắc không thể thiếu trong bức tranh toàn cảnh của bộ phim Shooting Stars. Sự dũng cảm, niềm tin vào tình yêu chính là những gì mà họ đã đem lại. Hiện tại bộ phim đang được phát sóng trên VieOn, các bạn hãy đón xem! 

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ