Logo VieZ

"Kiếp Nào Có Yêu Nhau" từ Phượng Hoàng Lửa, vì sao tạo "địa chấn"?

Phạm Dung|

Chất giọng nội lực, cách luyến láy ấn tượng đã giúp "Kiếp Nào Có Yêu Nhau" phiên bản Phượng Hoàng Lửa đang viral mạng xã hội.

Lên sóng ở tập 3 của "The Masked Singer Vietnam", phần trình diễn "Kiếp Nào Có Yêu Nhau" của mascot Phượng Hoàng Lửa là 1 trong những tiết mục được chú ý nhất. Ngay từ khi bước ra sân khấu, Phượng Hoàng Lửa đã gây ấn tượng mạnh mẽ bởi thần thái của mình.

Đến khi cất giọng, "Kiếp Nào Có Yêu Nhau" do Phượng Hoàng Lửa trình bày đã khiến dàn cố vấn im lặng, lắng nghe như rót từng chữ vào tai. Mở đầu, cô thả giọng rất nhẹ nhưng càng về sau càng da diết, cách luyến láy điêu luyện và những nốt cao cũng rất chắc chắn.

kiep nao co yeu nhau tu phuong hoang lua vi sao tao dia chan - anh 0

Việc mang mascot nặng, phủ kín mặt mà vẫn hát live được như vậy là một chuyện không hề dễ, nhưng Phượng Hoàng Lửa đã làm cực kì xuất sắc.

"Em không nghĩ là một chương trình vui vẻ lại mang đến sự xúc động cho em như hiện tại. Chị này em xin phép đứng chứ không dám ngồi, không thể nào ngồi được" - Tóc Tiên thốt lên và mọi người cùng đứng lên vì quá phấn khích trước một màn trình diễn đỉnh cao.

kiep nao co yeu nhau tu phuong hoang lua vi sao tao dia chan - anh 0

Không kiềm được sự xúc động, Trấn Thành lặng người và dường như vẫn không thoát được "Kiếp Nào Có Yêu Nhau". Nam MC còn chốt hạ một câu chắc nịch: "Hát kiểu Phượng Hoàng Lửa, Việt Nam có mấy người?".

Trước đây, "Kiếp Nào Có Yêu Nhau" từng có nhiều phiên bản khác và đều do những vocal đỉnh cao của làng nhạc Việt thể hiện, như cố ca sĩ Thái Thanh, danh ca Tuấn Ngọc, diva Mỹ Linh,...  Trong số đó, bản của cố ca sĩ Thái Thanh là được nhắc đến nhiều nhất.

kiep nao co yeu nhau tu phuong hoang lua vi sao tao dia chan - anh 0

Nhưng ở phiên bản của Phượng Hoàng Lửa, sự da diết được thêm vào nhưng vẫn giữ nguyên cái hồn của ca khúc. Có lẽ cũng vì vậy mà hiện tại, màn trình diễn này đang được chia sẻ liên tục trên mạng xã hội dù đã lên sóng được một tuần.

Ở phần bình luận trên YouTube, rất nhiều khán giả dành lời khen cho Phượng Hoàng Lửa.

kiep nao co yeu nhau tu phuong hoang lua vi sao tao dia chan - anh 0

Tuy nhiên, đối với những khán giả đã quá quen với cách thể hiện của nữ danh ca Thái Thanh, việc mascot Phượng Hoàng Lửa thể hiện phá cách "Kiếp Nào Có Yêu Nhau" vẫn tạo nên một chút "gợn" cho người nghe. Nhưng về giọng hát, hầu hết ý kiến đều gật gù với sự thể hiện quá xuất sắc.

"The Masked Singer Việt Nam - Ca Sĩ Mặt Nạ" là show âm nhạc nổi tiếng toàn cầu, được mua bản quyền từ chương trình "King of Mask Singer" của Hàn Quốc. Chương trình là một trong những show truyền hình đẳng cấp đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và nay chính thức ra mắt và xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào 16/ 7/2022.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ