DJ Mie nổi bật với nhan sắc mới tại Rap Việt

Nhiều khán giả còn ví von DJ Mie như Hoa hậu bởi diện mạo xinh đẹp, trẻ trung.

Bên cạnh những màn trình diễn đặc sắc đến từ team Rhymastic trong tập 8 vòng Đối Đầu Rap Việt mùa 2, "nội dung" của tập này còn là nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung của DJ Mie. Bỏ qua kiểu tóc Natra và set đồ đậm chất "chiến binh", Mie biến hóa với áo dây trẻ trung, tóc 2 chùm.

dj mie noi bat voi nhan sac moi tai rap viet - anh 0
dj mie noi bat voi nhan sac moi tai rap viet - anh 0
DJ Mie.

Có thể thấy, DJ Mie ngày càng xinh đẹp hơn rất nhiều. Thậm chí, do Rap Việt tập 8 phát sóng cùng lúc với chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế có đại diện Việt Nam đăng quang, nhiều khán gỉa đã ví von DJ Mie như Hoa hậu.

- Ảnh chất lượng thấp nhưng người chất lượng cao.

- Sau tất cả, tôi vẫn quay lại Rap Việt để ngắm Mie.

- Xinh dã man con ngan.

- Tất cả tránh ra, Mie là của Mị.

- Mie cười một cái muốn xỉu luôn, xinh ơi là xinh.

dj mie noi bat voi nhan sac moi tai rap viet - anh 0
Cận cảnh outfit DJ Mie diện trong tập 8 Rap Việt.

Trước đó, khi xuất hiện với ngoại hình khác lạ ở tập 7, DJ Mie bị cho là đã phẫu thuật thẩm mỹ. Thẳng thắn thừa nhận, cô chia sẻ với rằng mình vừa chỉnh sửa lại vì dáng mũi cũ bị hỏng. "Lúc đi ghi hình cho vòng Đối Đầu của Rap Việt, tôi mới làm được hơn 10 ngày nên còn sưng, bây giờ thì mọi thứ đã ổn rồi" - DJ Mie vui vẻ.

dj mie noi bat voi nhan sac moi tai rap viet - anh 0

Cô cho biết, bản thân không ngại chuyện công khai phẫu thuật thẩm mỹ, và trước đây cô cũng từng tiết lộ về lần đầu tiên đi sửa mũi nhưng không được như ý. "Mình làm đẹp và được như ý thì phải chia sẻ cho các chị em cùng biết. Nếu không như ý tôi cũng chia sẻ để mọi người tránh" - cô nói thêm.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

ĐỘC QUYỀN - DJ Mie lên tiếng về nghi vấn "dao kéo"

ĐỘC QUYỀN: DJ Mie ở đâu khi Sofia khóc nức nở?

Rap Việt mùa 2: DJ Mie may sẵn 10 bộ đồ, háo hức đến mất ăn mất ngủ nhưng áp lực vì 1 điều

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ