ĐỘC QUYỀN - DJ Mie lên tiếng về nghi vấn "dao kéo"

Trước nghi vấn vừa phẫu thuật thẩm mỹ, DJ Mie đã lên tiếng phản hồi.

Trở lại với Rap Việt mùa 2, DJ Mie vẫn nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả. Chơi nhạc hay, sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, không khó để DJ Mie thu hút sự chú ý mỗi khi xuất hiện.

Tuy nhiên, trong poster hé lộ tạo hình của DJ Mie trong vòng Đối Đầu Rap Việt, nhiều khán giả cho biết khó nhận ra cô và đặt nghi vấn nữ DJ đã can thiệp "dao kéo".

Chia sẻ với , Mie không ngại thừa nhận cô vừa chỉnh sửa lại vì dáng mũi cũ bị hỏng. "Lúc đi ghi hình cho vòng Đối Đầu của Rap Việt, tôi mới làm được hơn 10 ngày nên còn sưng, bây giờ thì mọi thứ đã ổn rồi" - DJ Mie vui vẻ.

doc quyen dj mie len tieng ve nghi van dao keo - anh 0
Tạo hình của DJ Mie trong vòng Đối Đầu của Rap Việt mùa 2.

Cô cho biết, bản thân không ngại chuyện công khai phẫu thuật thẩm mỹ, và trước đây cô cũng từng tiết lộ về lần đầu tiên đi sửa mũi nhưng không được như ý. "Mình làm đẹp và được như ý thì phải chia sẻ cho các chị em cùng biết. Nếu không như ý tôi cũng chia sẻ để mọi người tránh" - cô nói thêm.

Hiện là cặp đôi được khán giả yêu thích vì tình cảm bền chặt và rất đáng yêu, diễn viên Hồng Thanh luôn ở bên cạnh và ủng hộ Mie trong mọi quyết định. Bản thân nữ DJ cảm thấy rất hạnh phúc vì luôn được bạn trai cổ vũ những gì cô làm, kể cả đó là điều "điên rồ".

doc quyen dj mie len tieng ve nghi van dao keo - anh 0

Trở lại với Rap Việt mùa 2, Mie từng chia sẻ cô rất háo hức, mong chờ đến mức "may sẵn 10 bộ đồ rồi, đợi mọi người nói 1 tiếng thôi là Mie đồng ý luôn". Nếu từng bày tỏ rằng dàn HLV năm nay quá chất thì với các thí sinh của mùa 2, Mie đều rất ấn tượng.

"Nhưng để nói thích nhất có lẽ là Seachains. Không phải chỉ vì âm nhạc của bạn ấy mà tôi còn thích tính cách ngoan ngoãn, lễ phép cũng như hiểu chuyện của Seachians nữa" - DJ Mie chia sẻ.

doc quyen dj mie len tieng ve nghi van dao keo - anh 0

Chỉ còn vài ngày nữa, vòng Đối Đầu của Rap Việt mùa 2 sẽ chính thức lên sóng. DJ Mie cũng không kém phần háo hức và cô tiết lộ, đây sẽ là một vòng thi "đỉnh của chóp".

ĐỘC QUYỀN: DJ Mie ở đâu khi Sofia khóc nức nở?

Rap Việt mùa 2: DJ Mie may sẵn 10 bộ đồ, háo hức đến mất ăn mất ngủ nhưng áp lực vì 1 điều

Chat riêng với DJ Mie: Mùa dịch đi phát rau củ như một cô nông dân thực thụ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ