Đi diễn "xịn" như Mỹ Anh: mẹ nhận show, bố lấy tông giọng hộ, chuẩn con nhà nòi chưa?

Ngoài ra, nhạc trưởng của chương trình khi mời Mỹ Anh cũng không biết rằng cô là con gái của Mỹ Linh - Anh Quân.

Ở tuổi 20, Mỹ Anh sẽ trở thành ca sĩ trẻ nhất trong lịch sử hòa nhạc quốc gia Điều Còn Mãi bên cạnh những "đàn cô", "đàn chú" đã thành danh như NSƯT Thanh Lam, Tùng Dương, Đăng Dương...

Cô sẽ trình diễn ca khúc Sống Như Những Đóa Hoa - một sáng tác của Tạ Quang Thắng - cùng với dàn nhạc giao hưởng. Ban tổ chức cho biết diva Mỹ Linh chính là người thay con nhận lời tham gia chương trình này và coi đó là vinh dự cho Mỹ Anh.

di dien xin nhu my anh me nhan show bo lay tong giong ho chuan con nha noi chua - anh 0

Nữ ca sĩ 20 tuổi đầu tư rất nghiêm túc cho màn trình diễn khi từ TP. HCM bay ra Hà Nội chỉ để nhờ bố lấy tông giọng. Lần đầu hát với dàn nhạc giao hưởng quốc gia, cô nói không tránh khỏi áp lực. Do đó, nhạc sĩ Anh Quân - ca sĩ Mỹ Linh sẽ đồng hành với Mỹ Anh trong các buổi tập.

Mỹ Anh trải lòng: ''Bố mẹ tôi cũng nói biểu diễn ở Hòa nhạc Quốc gia là cơ hội rất đặc biệt. Tôi hơi run khi nghĩ đến phải hát cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam và nhiều tên tuổi lớn. Tôi là nghệ sĩ mới, vẫn còn non nên khó tránh khỏi tâm lý áp lực.

May mắn, đây là một trong những ca khúc đầu tiên tôi từng trình diễn. Khi mang ca khúc trở lại Hòa nhạc Điều Còn Mãi, tôi muốn phần thể hiện của mình vừa giữ chất riêng, vừa dung hòa với dàn nhạc gần 50 người''.

picture

Tôi hơi run khi nghĩ đến phải hát cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam và nhiều tên tuổi lớn.

Mỹ Anh

Nhạc Việt

Logo VieZ

Nói về việc mời một ca sĩ trẻ như Mỹ Anh tham gia chương trình, nhạc trưởng Lê Phi Phi chia sẻ trong buổi họp báo: "Khi đang ở Macedonia, tôi bất chợt tìm thấy bản thu ca khúc Sống Như Những Đóa Hoa do Mỹ Anh hát được chia sẻ trên internet.

Tôi bị cuốn hút bởi chất giọng hồn nhiên, trong sáng của cô bé và nghĩ đây là phần thể hiện của thí sinh trong một cuộc thi âm nhạc nào đó.

Thú thực, khi đó, tôi không biết thông tin cá nhân về Mỹ Anh. Mấy ngày gần đây khi về Việt Nam, nghe mọi người nói tôi mới biết Mỹ Anh là con gái của Anh Quân, Mỹ Linh".

picture

Mấy ngày gần đây khi về Việt Nam, nghe mọi người nói tôi mới biết Mỹ Anh là con gái của Anh Quân, Mỹ Linh

Nhạc trưởng Lê Phi Phi

Nhạc Việt

Logo VieZ

Diva Mỹ Linh sinh ngày 19/8/1975. Cô là một trong những nghệ sĩ V-pop bán đĩa chạy nhất mọi thời đại, với doanh số hơn 2 triệu bản thu âm trên toàn quốc, và được mệnh danh là "Nữ hoàng R&B Việt Nam" cũng như là "Nữ hoàng nhạc xuân".Mỹ Linh nổi tiếng với những màn trình diễn giọng hát nội lực và kĩ thuật ở nhiều dòng nhạc.

Đêm nhạc trước ban công của Tuấn Hưng giờ mời cả diva Thanh Lam: Đây mới là sân khấu cống hiến?

Diva Mỹ Linh: "Hát có ngậm cái gì trong miệng mà khán giả thấy hay thì vẫn chấp nhận được"

Khi các diva cover nhạc trẻ: Thanh Lam "ô dề", Hà Trần lại toàn lời khen

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ