Diva Mỹ Linh nhớ thời nghèo khó khi hát nhạc Phú Quang

Nữ ca sĩ bỗng nhớ về những kỉ niệm đã qua khi trình bày ca khúc nổi tiếng Em Ơi Hà Nội Phố.

Nữ diva Mỹ Linh tiếp tục thể hiện khả năng "nuốt mic" của mình khi trình diễn live loạt ca khúc như Khúc Giao Mùa, Trên Đỉnh Phù Vân, Em Mơ Về Anh,... Ở mỗi ca khúc, nữ diva chứng tỏ khả năng xử lý linh hoạt, phù hợp với từng bài, tạo nên một minishow đầy ấn tượng.

Đặc biệt, Em Ơi Hà Nội Phố gây ấn tượng mạnh bởi cách hát đầy cảm xúc cùng kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện. Trong giai điệu da diết, chậm rãi, nữ ca sĩ hòa mình và "phiêu" theo từng câu hát. Lúc trầm, lúc bổng, lúc thả nhẹ câu từ hay lúc nhấn mạnh lời hát đều được Mỹ Linh thể hiện mượt mà.

diva my linh nho thoi ngheo kho khi hat nhac phu quang - anh 0

Kết thúc phần trình diễn, diva Mỹ Linh chia sẻ: "Tôi rất nhớ thời học cấp 3 khi hát bài này. Thời ấy rất nghèo, mùa đông chia nhau miếng quế, mùa hè là cái lõi dứa, ăn tới rát cả lưỡi. Cách đây 2 năm nhạc sĩ Phú Quang vẫn còn sống, thế mà giờ chú đã ra đi".

Vì vậy, khi hát ca khúc này, Mỹ Linh xúc động và rơi nước mắt vì nhớ những điều đã qua. "Tôi hy vọng mỗi người chúng ta sẽ luôn trân trọng từng khoảnh khắc bên cạnh người thương bởi không ai biết trước ngày mai, kể cả tôi hay chúng ta" - nữ ca sĩ tâm sự.

diva my linh nho thoi ngheo kho khi hat nhac phu quang - anh 0
Mỹ Linh nhớ về kỉ niệm xưa khi hát ca khúc của nhạc sĩ Phú Quang.

Trong đêm diễn, người xem bị cuốn hút bởi phong thái nhẹ nhàng, đầy chuyên nghiệp của Mỹ Linh khi trình diễn. Lắng nghe nữ diva "thả" cảm xúc trên sân khấu, nhiều người khen ngợi bản live không khác bản thu âm là bao bởi chất lượng tuyệt vời đến từ giọng hát của Mỹ Linh.

3 nghệ sĩ Vpop đạt hơn tỷ view trên YouTube

Drama: Taylor Swift bị "đá xéo" rằng "không biết sáng tác nhạc"

Đen Vâu: "JustaTee là người dẫn dắt tinh thần của cộng đồng chơi nhạc"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ