Logo VieZ

Biên tập viên nổi tiếng VTV từng xuất hiện trong MV của diva Mỹ Linh 25 năm trước

Trần Thư|

Dù chỉ là vài giây thoáng qua, nam sinh lọt vào MV của diva Mỹ Linh năm ấy đã trở thành một nhân vật quen thuộc với khán giả.

Hà Nội Đêm Trở Gió là một trong những ca khúc mang đến thành công cho nữ ca sĩ Mỹ Linh. Ra mắt vào năm 1997, MV mang concept hoài niệm khi sử dụng hình ảnh một cô gái tóc ngắn của hiện tại nhớ về thời nữ sinh đi học với mái tóc dài.

Cũng với ý tưởng MV này, Mỹ Linh gây ấn tượng mạnh vì 2 hình ảnh đối lập: vừa cá tính, táo bạo, lại vừa có sự nhẹ nhàng, nữ tính. Những phân cảnh có trong bài hát mang đến vẻ tươi vui, đời thường và giúp khán giả được sống trong những kỉ niệm của Hà Nội một thời.

bien tap vien noi tieng vtv tung xuat hien trong mv cua diva my linh 25 nam truoc - anh 0

Trong chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần, những điều thú vị xảy ra vào thời điểm quay MV được hé lộ. MC Quốc Khánh giúp nữ ca sĩ nhớ lại những ký ức cách đây 25 năm.

Thực hiện Hà Nội Đêm Trở Gió, Mỹ Linh cùng ê-kíp đã đến lấy bối cảnh ngay Lễ Bế giảng của trường THPT Chu Văn An - ngôi trường nổi tiếng của thủ đô.

Khi quay cảnh ký tên lên áo cho các bạn học sinh, một nam sinh đã chen lấn xô đẩy trong đám đông để được gặp mặt nữ ca sĩ. Đáng tiếc thay, lúc đưa vào MV, phân cảnh bị cắt mất và chỉ có bóng lưng của anh được ghi lại.

bien tap vien noi tieng vtv tung xuat hien trong mv cua diva my linh 25 nam truoc - anh 0

Khi đó, nam sinh quay đi để trò chuyện với các bạn nữ, trong khi Mỹ Linh lại được nhiều người vây quanh, vui cười và đợi xin chữ ký. Hóa ra, nam sinh ấy không ai khác chính là Biên tập viên Quốc Khánh - được khán giả Việt Nam quen mặt với vai trò bình luận viên thể thao trên VTV.

Câu chuyện đầy tình cờ này khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Chia sẻ về kỷ niệm được gặp Mỹ Linh tại lễ bế giảng của trường, BTV cho biết: "Em rất tiếc là chỉ trong một giây lát thôi, nếu mà em quay trở lại thôi thì em đã đi vào lịch sử rồi, em cực kỳ tiếc!" Đây hẳn cũng là màn "cameo" đáng nhớ trong đời của Quốc Khánh.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ