Diva Mỹ Linh lần đầu nhiễm Covid-19 ngay khi đi Mỹ, khán giả thở phào vì điều này!

Một thông tin rất đáng quan ngại cho những khán giả yêu thích giọng hát của "Phù Vân giáo chủ".

Mới đây, diva Mỹ Linh đã có những chia sẻ về việc cô chính thức nhiễm Covid-19 sau hai năm "làm F1 bền vững". Theo đó, giọng ca Hương Ngọc Lan chia sẻ: "Suốt hai năm giữ gìn làm F1 bền vững mà sang đến Mỹ là gia nhập F0 ngay tuần đầu.

Mặc dù đã tiêm đủ 3 mũi nhưng mẹ cháu vẫn ốm dặt dẹo cả tuần cách ly chán không thể tả. Thuê thêm phòng cho bố cháu ở riêng last minute cũng thêm một mớ tiền. Bản tính vốn là người lạc quan nên mẹ cháu vẫn tìm ra điểm sáng trong vùng tối.

diva my linh lan dau nhiem covid 19 ngay khi di my khan gia tho phao vi dieu nay - anh 0
Bài đăng của diva Mỹ Linh.

"Thôi thì cô thương cô độ đúng lúc sang Mỹ không bận show diễn mới dính Covid mà bị cũng không quá nặng thế là được rồi".

Anh xã lo cho vợ mấy ngày không đi đâu, cứ loanh quanh bắt ăn bắt uống, bắt đo nhiệt độ , súc họng các thứ sốt cả ruột.

Vừa thương vì chồng con chả được đi đâu chơi, lại sẵn mệt nữa nên mấy ngày ốm mình không được "dễ thương" lắm".

Mỹ Linh cũng kể lại rằng cả gia đình đã cùng nhau tìm cách chăm sóc cho cô, đồng thời có những dự liệu nếu bệnh tình trở nặng. Vocalist này cũng đã âm tính và sắp rời bệnh viện.

diva my linh lan dau nhiem covid 19 ngay khi di my khan gia tho phao vi dieu nay - anh 0
Bức ảnh được Mỹ Linh đính kèm trong bài đăng.

Vào ngày 11/6 sắp tới, diva Mỹ Linh sẽ trình diễn trong một đêm nhạc tại Đà Lạt cùng Anh Em Band mang tên Trên Đỉnh Phù Vân. Chính vì thế, thông tin ngày cũng khiến nhiều khán giả lo lắng cho giọng hát của một trong những vocalist hàng đầu nhạc Việt.

Nhiều ca sĩ vẫn chia sẻ rằng nỗi ám ảnh lớn nhất vẫn là việc các  bị nhiễm Covid-19 vì họ là những người sử dụng âm thanh và hơi thở của mình nhiều nhất để sáng tạo nghệ thuật.

Những nhân vật này tỏ ra rất khó khăn khi cách hát sẽ không còn thoải mái như trước, các nốt cao sẽ phải tốn nhiều sức hơn để có thể đạt đúng cao độ.

diva my linh lan dau nhiem covid 19 ngay khi di my khan gia tho phao vi dieu nay - anh 0

Có thể thấy, sau khi làn sóng Covid-19 quét qua nền âm nhạc Việt, hàng loạt cái tên có vocal và trình độ thanh nhạc ấn tượng cũng đã ít nhiều chịu ảnh hưởng. Hòa Minzy cho biết sau khi âm tính trở lại, nữ ca sĩ liên tục hát bị hụt hơi, lên nốt không tới và liên tục thở gấp sau khi hát nốt cao.

Còn đối với Tóc Tiên, cô tự nhận thấy bản thân hát không còn tốt nữa: "Có ai bị hậu Covid giống tôi không: hát phô".

Một số cái tên khác như Hồ Ngọc Hà, Nam Em,... khi trình diễn tại các phòng trà vẫn giữ được chất lượng biểu diễn ở mức ổn nhưng không còn quá bùng nổ như trước.

diva my linh lan dau nhiem covid 19 ngay khi di my khan gia tho phao vi dieu nay - anh 0

Diva Mỹ Linh sinh ngày 19/8/1975. Cô là một trong những nghệ sĩ V-pop bán đĩa chạy nhất mọi thời đại, với doanh số hơn 2 triệu bản thu âm trên toàn quốc, và được mệnh danh là "Nữ hoàng R&B Việt Nam" cũng như là "Nữ hoàng nhạc xuân".Mỹ Linh nổi tiếng với những màn trình diễn giọng hát nội lực và kĩ thuật ở nhiều dòng nhạc.

Clip: Diva Mỹ Linh cầm dù che mưa cho Mỹ Tâm, phản ứng chu đáo qua lại nhận "mưa" lời khen của khán giả

Những màn song ca ấn tượng từ các cặp mẹ con Vpop: Diva Mỹ Linh 'cháy' cùng Mỹ Anh, nhưng lấy nước mắt phải tới cặp này!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ